Chuyên gia không chắc Liverpool nên mua Traore

16:18 Chủ nhật 05/12/2021

TinTheThao.com.vnAdama Traore được Danny Mills đánh giá có tốc độ đáng kinh ngạc nhưng Liverpool sẽ phải vật lộn để biến anh thành một cầu thủ thường xuyên đóng góp bàn thắng và kiến ​​tạo.

Một nguồn tin của Wolves đã nói với Football Insider vào đầu tuần này rằng Adama Traore có thể ra đi với giá chỉ 18 triệu bảng trong tháng Giêng. Điều đó đã khiến Liverpool càng gấp rút khi họ đã chuẩn bị để trả từ 20 triệu đến 25 triệu bảng cho cầu thủ này tuổi vào mùa hè 2021.

Traore đã bước vào 18 tháng cuối cùng của hợp đồng tại Molineux và đã phải ngồi dự bị trong những tuần gần đây. Khi được hỏi liệu một động thái ở Anfield có thể giúp anh trở lại phiên bản tốt nhất hay không, Mills nói với phóng viên Connor Whitley của Football Insider: "Cậu ấy có thể được mở khóa không? Nó sẽ khó khăn."

Adama Traore on the verge of signing a new deal worth close to £100,000 a week - Bóng Đá

 Traore sẽ ngồi dự bị khi đến Liverpool.

"Cậu ấy đã có một mùa giải tuyệt vời. Chúng ta biết cậu ấy có tốc độ đáng kinh ngạc. Nhưng sau đó, điều đó tan biến và cậu ấy có một vài trận chơi ở mức trung bình cho Wolves."

  

"Klopp có thể nhận được điều gì tốt hơn từ cậu ấy không? Tôi không chắc. Ngoài ra, bạn đưa cậu ấy vào đội 1, vậy bạn sẽ loại ai? Đó là vấn đề mà Liverpool sẽ gặp phải. Bạn sẽ không thể bỏ bất kỳ cầu thủ tấn công nào của họ vì cậu ấy."

 Traore mới chỉ ghi 2 bàn ở Premier League kể từ đầu mùa giải 2020/2021. Mùa giải 2019/2020 anh ghi 4 bàn và cung cấp 9 đường kiến tạo trong 37 trận.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Liverpool:

 
Thanh Vũ | 15:20 05/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục