Chuyên gia khen ngợi thương vụ xuất sắc của Man Utd

16:27 Thứ năm 30/06/2022

TinTheThao.com.vnĐội chủ sân Old Trafford dự kiến sẽ sớm chào đón sự hiện diện của nhiều tân binh chất lượng.

 

Theo quan điểm đến từ John Wenham, Manchester United thực sự đã có một quyết định đúng đắn khi dốc sức chiêu mộ Frenkie De Jong. Trao đổi với Football Insider, chuyên gia bóng đá người Anh nhận định:

"Đó là một khoản tiền lớn, nhưng De Jong là một cầu thủ giỏi, tôi thực sự nghĩ cậu ấy đã làm tốt ở Barcelona."

"De Jong rõ ràng đã chơi rất tuyệt ở Ajax cũng như đội tuyển quốc gia. Tôi thực sự nghĩ rằng đây là một bản hợp đồng tốt."

Tại sao Man United lại muốn bằng được De Jong - Bóng Đá

 Ten Hag chuẩn bị tái hợp De Jong. 

“Vâng, với rất nhiều tiền. Nhưng câu lạc bộ cũng đã cắt giảm được đáng kể quỹ lương từ những cầu thủ ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do."

"Tôi nghĩ rằng đó là một bản hợp đồng tốt, tôi thực sự nghĩ vậy. De Jong đã chứng minh được đẳng cấp của mình, và cậu ấy từng làm việc với Ten Hag trước đây."

“De Jong cũng lấy lại mối quan hệ hợp tác ở khu trung tuyến mà cậy ấy đã có ở Ajax, với Donny van de Beek đang ở Man Utd."

"Sự kết hợp đó đã hoạt động rất tốt, và tôi nghĩ Donny cũng sẽ được tái khởi động hoàn toàn tại Man United vào mùa Hè này. Ten Hag sở hữu một hàng tiền vệ rất tài năng, và tôi thành thật nghĩ rằng De Jong là một bản hợp đồng xuất sắc."

Bên cạnh De Jong, hàng tiền vệ của Man Utd còn có khả năng được nâng cấp bởi một bản hợp đồng chất lượng khác mang tên Christian Eriksen. 

Huỳnh Phong - Theo: saigonthethao.vn | 15:57 30/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục