Chuyên gia khen ngợi quyết định đúng đắn của Mikel Arteta

18:06 Thứ ba 09/08/2022

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Tây Ban Nha gần đây đã đưa ra một quyết định tương đối quan trọng đối với Arsenal.

 

Sau khi chia tay Pierre-Emerick Aubameyang, tấm băng thủ quân của Arsenal đã được trao cho Alexandre Lacazette. Tất nhiên, ai cũng biết rằng đó là một quyết định tạm thời vì Lacazette đã lên kế hoạch rời đi vào cuối mùa, và mới đây HLV Mikel Arteta vừa chính thức bổ nhiệm Martin Odegaard vào vai trò đội trưởng của Pháo thủ.

Trao đổi với Football Insider, khi được hỏi liệu trao tấm băng đội trưởng cho Odegaard có phải là một quyết định đúng đắn đến từ Arteta hay không, cựu cầu thủ Noel Whelan nhận định:

"Tôi nghĩ vậy."

Noel Whelan on Martin Odegaard  - Bóng Đá

 Odegaard là thủ quân mới của Arsenal. 

  

“Odegaard là người sẽ được các cầu thủ trẻ tôn trọng và ngưỡng mộ, thậm chí là đối với cả một số cầu thủ dày dặn kinh nghiệm."

“Cái cách Odegaard quản lý bản thân cả trong lẫn ngoài sân cỏ và trên sân tập, nó mang đến ý nghĩa rằng cậu ấy rõ ràng là một nhân vật mà Arteta tin tưởng."

“Đó là những gì bạn nên làm. Trao tấm băng đội trưởng cho một người có được sự tin tưởng và luôn luôn lắng nghe phòng thay đồ, một cầu thủ không ngại lên tiếng trong mọi trường hợp."

“Tôi nghĩ rằng, khi bạn có một cầu thủ như vậy, thật hợp lý khi trao cho họ tấm băng thủ quân, dù ở bất kỳ độ tuổi nào."

"Quan trọng là những gì họ mang đến trên sân cỏ và trong môi trường ở câu lạc bộ."

Huỳnh Phong - theo: xevathethao.vn | 17:36 09/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục