Chuyên gia đứng về phía BLĐ M.U giữa mâu thuẫn với Ten Hag

18:56 Thứ tư 21/09/2022

TinTheThao.com.vnĐội chủ sân Old Trafford và HLV Erik Ten Hag hiện không có chung quan điểm về chính sách chuyển nhượng.

 

Nguồn tin từ The Athletic cho biết, HLV Erik Ten Hag có ý định tiếp tục nâng cấp lực lượng bằng những bản hợp đồng mới trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, thế nhưng, ban lãnh đạo Manchester United lại muốn đợi đến phiên chợ Hè để tiếp tục công cuộc mua sắm.

Theo quan điểm đến từ Noel Whelan, Man Utd nên tránh tham gia vào TTCN mùa Đông vì đây thực sự là một phiên chợ khó khăn và đầy rủi ro. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United nhận định:

“Đó không phải là một thời điểm thuận lợi, đặc biệt là khi World Cup sẽ diễn ra ngay trước đó."

M.U không thi đấu, Ten Hag góp mặt ở trận cầu đặc biệt - Bóng Đá

 Ten Hag chưa hài lòng về lực lượng hiện tại. 

“Sẽ có những cầu thủ nổi bật và được các câu lạc bộ chú ý."

“Đó là một kỳ chuyển nhượng rất khó khăn. Bạn sẽ phải trả những khoản tiền cao hơn giá trị thực của cầu thủ, và hầu hết các đội bóng đều đang chiến đấu vì họ cần những cầu thủ đó."

“Tôi đang kỳ vọng Man United sẽ có mặt trong nhóm các câu lạc bộ tham dự Champions League, và có thể sẽ có thêm ngân sách cho Ten Hag. Nhưng thực sự thì điều này sẽ phụ thuộc vào những chấn thương."

"Man United cần phải đảm bảo rằng bất kỳ thương vụ chuyển nhượng nào mà họ thực hiện đều là những khoản tiền được chi tiêu hợp lý, đồng thời có thể tạo ra sự khác biệt để họ kết thúc mùa giải trong Top 4.”

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 18:26 21/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục