Chuyên gia chọn ra người đá cặp tốt nhất với Rice

23:38 Thứ năm 28/09/2023 | 1

TinTheThao.com.vnPhát biểu trên Off The Ball, cựu cầu thủ David Hillier cho rằng Arsenal nên để Thomas Partey và Declan Rice đá cặp với nhau.

Hàng tiền vệ của Arsenal đang có khá nhiều nhân sự để HLV Mikle Arteta lựa chọn. Ở vị trí số 8, họ vừa mang về Kai Havertz và Fabio Vieira cũng đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, cựu cầu thủ David Hillier đánh giá rằng hàng tiền vệ Arsenal sẽ mạnh nhất khi Thomas Partey và Declan Rice đá cặp với nhau.

‘I just want to see’: Pundit says he wants Arteta to use £40m player with Declan Rice for Arsenal - Bóng Đá

 Partey khỏe mạnh sẽ giúp ích rất nhiều cho Arsenal.

Hillier cho biết: "Với cách cậu ấy đến, cậu ấy (Rice) đủ tự tin để trở thành người cầm nhịp (ở giữa sân) rồi. Cậu ấy làm chủ hàng tiền vệ, thực hiện những đường chuyền đơn giản rất nhanh. Cậu ấy không làm phức tạp trận đấu của mình, nó rất đơn giản."

"Đối với tôi, tôi chỉ muốn thấy cậu ấy chơi cạnh Thomas Partey. Thomas mang thiên hướng tấn công, ở hàng tiền vệ. Tôi không nói Declan thì không nhưng cậu ấy là một tiền vệ phòng ngự, và điều đó cho phép Gabriel và Saliba thực hiện công việc của họ. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, đó là một mức giá rất lớn, nhưng cậu ấy đang giải quyết nó rất tốt," Hillier phân tích thêm.

Ngọa Long | 22:40 28/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục