Chuyên gia chọn ngôi sao Arsenal làm thủ quân Tam sư

16:47 Chủ nhật 10/09/2023

TinTheThao.com.vnNói trên Channel 4, phóng viên Jill Scott đã hết lời khen ngợi tiền vệ tân binh Declan Rice của Arsenal.

 

Declan Rice là cầu thủ khiến Arsenal phải chi ra đến 105 triệu bảng để đưa về Emirates từ West Ham trong mùa hè 2023. Tiền vệ này đã mau chóng thích nghi, để có màn trình diễn ấn tượng cùng Pháo thủ. Mới đây, khi lên tuyển, Rice được đá chính trong trận hòa 1-1 của đội tuyển Anh với Ukraine. Cầu thủ 24 tuổi đã cho thấy khả năng quán xuyến tuyến giữa tuyệt vời.

 Jill Scott  Pundit says Arsenal have one ‘complete’ player in their squad now Rice - Bóng Đá

 Rice được tin tưởng.

Phát biểu trên Channel 4, Jill Scott đã hết lời khen ngợi tiền vệ toàn diện của Tam sư: "Tôi là một fan bự của Rice. Tôi nghĩ cậu ấy là một tiền vệ toàn diện.

Nếu Rice chơi cao hơn, cậu ấy sẽ ghi được những bàn thắng như chúng ta đã thấy ở Arsenal và đội tuyển Anh. Nhưng điều tôi thực sự thích ở Rice là vai trò điều tiết, cách cậu ấy đọc trận đấu, những pha đánh chặn, những pha tắc bóng mạnh mẽ.

Nếu những cầu thủ như Jude Bellingham có một cầu thủ như Rice phía sau, họ sẽ có thêm một chút tự do để tham gia vào mặt trận tấn công. Đó là một anh chàng dễ mến và tôi thực sự nghĩ rằng Rice có thể trở thành đội trưởng đội tuyển Anh trong tương lai."

Minh Tuấn | 15:49 10/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục