"Chúng tôi sẽ tiếp tục nhớ Ronaldo"

10:15 Thứ tư 17/11/2021

TinTheThao.com.vnSiêu sao người Bồ Đào Nha đã quyết định rời khỏi Juventus trong mùa Hè khi không còn cảm thấy hạnh phúc.

Mùa Hè vừa qua, đã có hàng loạt thương vụ đáng chú ý được thực hiện. Song, nói về bản hợp đồng đình đám nhất, thì chắc chắn phải kể đến việc Cristiano Ronaldo quyết định 'trở về nhà' để gia nhập Manchester United.

Thực tế, Ronaldo chỉ hạ quyết tâm rời đi khi mùa giải mới đã bắt đầu, và việc đột ngột mất đi chân sút chủ lực đã khiến Juventus gặp khá nhiều khó khăn. Song, Danilo khẳng định, Lão bà vẫn luôn biết cách chiến thắng mà không cần có CR7.

Trao đổi với Goal Brasil, ngôi sao của Juventus chia sẻ (dẫn lời bởi Football Italia):

Ronaldo could never have been a Blue, scoffs Solskjaer - Bóng Đá

 Bản thân Ronaldo cũng phải trải qua khủng hoảng tại Old Trafford. 

“Bất kỳ đội bóng nào cũng sẽ nhớ Cristiano Ronaldo, và tất cả những đội bóng mà anh ấy rời đi đều gặp phải khó khăn vì sự vắng mặt của anh ấy."

“Nhiều năm trôi qua và anh ấy vẫn thống trị. Với Cristiano, mọi cơ hội đều là một bàn thắng, những con số không biết nói dối và anh ấy cực kỳ cạnh tranh."

“Tôi đã học được rất nhiều điều từ việc chơi cùng Cristiano ở Juve. Hiện tại, chúng tôi vẫn giữ liên lạc và thỉnh thoảng chúc nhau may mắn trước các trận đấu."

“Tất nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục nhớ Cristiano, nhưng Juventus có đủ năng lực và DNA để trở lại đúng hướng ngay cả khi không có anh ấy và giành được những chiến thắng bằng sự chăm chỉ, hy sinh. Cristiano cũng biết điều đó."

Solskjaer chia sẻ về Ronaldo và Bruno Fernandes 

 
Huỳnh Phong | 09:45 17/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục