'Chúng tôi đã thông báo người giành Quả bóng vàng, cậu ấy rất vui mừng'

14:07 Thứ hai 29/11/2021 | 4

TinTheThao.com.vnTổng biên tập của Ballon d ’Or, Pascal Ferre, đã tuyên bố rằng người hâm mộ bóng đá sẽ vui mừng khi người chiến thắng năm nay được công bố.

Ferre đã tuyên bố điều này trước buổi gala Ballon d’O. Tổng biên tập của France Football cũng tiết lộ rằng người chiến thắng Ballon d’Or năm nay đã được biết về kết quả.

"Người hâm mộ bóng đá sẽ rất vui mừng khi biết được danh tính của chủ nhân Quả bóng vàng thứ 65. Tôi đã bị thuyết phục. Cầu thủ đó cũng đã nhận thức được điều này, chúng tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn lớn, một buổi chụp hình, tất cả đều được thực hiện thận trọng, không ai chú ý đến chúng tôi, cậu ấy rất vui mừng, giống như tất cả những người chiến thắng hàng năm!"

Will Real Madrid arrive on time with the Ballon d'Or for Benzema? - Bóng Đá

 Chủ nhân Quả bóng vàng 2021 sắp được lộ diện.

Lionel Messi của Paris Saint-Germain được cho là sẽ giành được giải thưởng Quả bóng vàng thứ bảy trong sự nghiệp của mình, trong khi nhiều người tin rằng Robert Lewandowski của Bayern Munich xứng đáng giành được giải thưởng cá nhân danh giá cho những nỗ lực của anh trong năm nay và năm ngoái.

Jorginho của Chelsea cũng là một ứng cử viên nặng ký để giành Ballon d’Or. Anh đã vô địch Champions League và EURO 2020.

Cristiano Ronaldo của Manchester United đang khao khát quả bóng vàng thứ sáu để san bằng thành tích của Messi nhưng điều này khó xảy ra, thậm chí khoảng cách giữa hai người sẽ còn bị nới rộng.

Cristiano Ronaldo nói về mục tiêu của bản thân khi quay lại Man United:

 
Thanh Vũ | 13:08 29/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục