Chùm ảnh: Tuyển Futsal Việt Nam "cầm vàng" lại đánh rơi

19:07 Thứ năm 01/02/2018 | 3

TinTheThao.com.vnCó bàn thắng vươn lên dẫn trước ĐT futsal Malaysia, tuy nhiên khép lại trận ra quân ở VCK futsal châu Á 2018, ĐT futsal Việt Nam thua ngược 1-2.

 - Bóng Đá

Chiều ngày 01/02, ĐT futsal Việt Nam có trận đấu đầu tiên tại VCK futsal châu Á 2018 gặp tuyển futsal Malaysia. 

 - Bóng Đá

Tại VCK futsal châu Á 2018, ĐT futsal Việt Nam gặp thách thức lớn khi trong trận giao hữu cuối cùng trên đất Nhật, đội trưởng Văn Vũ bị chấn thương nên không thể dự giải. Trước đó, ông Miguel Rodrigo quyết định gạch tên “người hùng” World Cup 2016 do vấn đề về tâm lý. Việc mất đi 2 ngôi sao sáng nhất khiến sức mạnh của ĐT futsal Việt Nam phần nào bị ảnh hưởng.

 - Bóng Đá

Không ít người hâm mộ bóng đá Việt Nam có mặt để cổ vũ cho ĐT futsal Việt Nam ngày ra quân tại VCK futsal châu Á 2018.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

Trước đó, ở SEA Games 2017, Malaysia từng chia điểm với ĐT futsal Việt Nam 1-1 và thắng đến 5-1 ở bán kết Đông Nam Á 2017.

 - Bóng Đá

Tuy nhiên, những phút đầu tiên, ĐT futsal Việt Nam vẫn làm chủ và kiểm soát bóng tốt hơn. Dù vậy, các học trò của ông Miguel Rodrigo không thể tận dụng được cơ hội để khai thông thế bế tắc. 

  
 - Bóng Đá

 Phút 19, ĐT futsal Việt Nam có bàn thắng khai thông được thế bế tắc. Sau một pha đập nhả hết sức bài bản với Trọng Luân, Đức Tùng giữ bóng rồi xoay người dứt điểm góc xa rất đẳng cấp, đưa ĐT futsal Việt Nam dẫn điểm.

 - Bóng Đá

Niềm vui của CĐV Việt Nam trên khán đài. 

 - Bóng Đá

Sang hiệp 2, ĐT futsal Việt Nam tiếp tục cầm bóng tốt hơn, Trọng Luân, Đức Huy và đồng đội tạo được một số tình huống ăn bàn rất rõ nét về phía cầu môn của Malaysia. Nhưng rất tiếc là các pha dứt điểm đều thiếu chuẩn xác.

 - Bóng Đá

Điển hình như ở phút 27, Đức Tùng xoay người dứt điểm rất nhanh khi thủ môn Azrul. Hadee đã ra xa nhưng bóng chệch cột dọc.

 - Bóng Đá

Sau 2 phút thay thủ môn bằng cầu thủ tấn công, đương kim á quân Đông Nam Á đã có bàn san bằng tỷ số bằng cú sút xa đầy bất ngờ của Khairul ở phút 36. Khi mà tất cả đã nghi đến một kết quả hòa, và thời gian trận đấu còn 2,5 giây, Malaysia có bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 từ cú đá bồi của Awalluddin.

Phương Nam - TinTheThao.com.vn - TTVN | 18:55 01/02/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục