Chủ tịch PSG nhắn nhủ Mbappe

17:56 Thứ năm 30/05/2024 | 3

TinTheThao.com.vnChia sẻ với L'Equipe, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã dành cho tiền đạo người Pháp những lời tốt đẹp nhất.

Sau khi Kylian Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain, xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng mối quan hệ giữa anh và chủ tịch câu lạc bộ, Nasser Al-Khelaifi chính thức đổ vỡ.

Nasser Al-Khelaifi nhắn nhủ Kylian Mbappe.

Tuy nhiên, chia sẻ với L'Equipe trong buổi phỏng vấn gần đây, người đứng đầu PSG vẫn gửi những lời chúc tốt đẹp đến đội trưởng tuyển Pháp. Ông nói" "Tôi chúc Kylian Mbappe những điều tốt đẹp nhất. Cậu ấy đã cống hiến rất nhiều cho chúng tôi trong suốt 7 năm qua".

"Khi mới đến Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe mới 18 tuổi, hiện tại cậu ấy đã trở thành một chàng trai trưởng thành, là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi tự hào về những gì cậu ấy đã làm cho câu lạc bộ và ai biết được, một ngày nào đó cậu ấy sẽ trở lại Pháp?".

"Tôi biết tham vọng của Kylian Mbappe, cậu ấy mong muốn sự thay đổi. Cậu ấy muốn thay đổi, đến một giải đấu khác để trải nghiệm và cậu ấy có quyền làm như vậy”.

Nasser Al-Khelaifi tri ân Kylian Mbappe.

Nhiều khả năng bến đỗ tiếp theo của chân sút sinh năm 1998 sẽ được công bố trong ít ngày tới, trước khi EURO 2024 khởi tranh.

Trần Huy Trưởng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục