Chủ tịch PSG mỉa mai Real Madrid

14:24 Chủ nhật 25/09/2022

Ông Nasser Al-Khelaifi khẳng định ý tưởng tổ chức Super League của Real Madrid là không thể thực hiện.

"Real Madrid luôn nói về việc bỏ Champions League nhưng vẫn tham gia và ăn mừng sau khi vô địch. Điều này thật kỳ lạ. Với tôi, đây là giải đấu hấp dẫn nhất thế giới ở cấp CLB", Mundo Deportivo dẫn lại phát biểu của Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi.

 - Bóng Đá

 Chủ tịch PSG không hài lòng với ý định của Real Madrid.

"Chúng tôi sẽ không lãng phí thời gian cho những ý tưởng bất khả thi và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ", Chủ tịch PSG một lần nữa phản đối kế hoạch tổ chức Super League.

Ngay từ đầu, PSG và Bayern Munich là hai "ông lớn" không nằm trong nhóm 12 CLB đồng sáng lập Super League. Sau khi hàng loạt đội bóng rút lui, nhóm này hiện chỉ còn 3 thành viên gồm Real Madrid, Barcelona và Juventus. Chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin cũng khẳng định Super League không còn tồn tại vì không đội bóng nào muốn tham gia nữa.

  

“UEFA không phải một tổ chức độc quyền”, Aleksander Ceferin nói với La Gazzetta dello Sport, "Bạn có thể tự do tham gia hoặc không. Bạn có thể tranh tài ở các giải đấu cúp của chúng tôi hoặc tổ chức của riêng bạn. Nhưng sau cùng, việc bạn từ bỏ các giải đấu của UEFA liệu có hợp lý?"

"Dù phán quyết của tòa án ra sao thì cũng không có gì thay đổi. Super League đã chết vì không ai muốn tham gia cả. Tôi chỉ thấy 3 đội bóng tỏ ra giận dỗi những đội còn lại và muốn lôi mọi người ra tòa", người đứng đầu Liên đoàn Bóng đá Châu Âu (UEFA) chia sẻ.

Mùa 2021/22, PSG đã nhận thất bại cay đắng trước Real ở vòng 16 đội Champions League. Sau trận đấu tại Bernabeu, ông Al-Khelaifi hùng hổ định xông vào phòng thay đồ của trọng tài. Khi được yêu cầu rời đi, chủ tịch PSG đã chửi bới và đập vỡ một vài thiết bị. Một đoạn ghi âm được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy doanh nhân người Qatar còn có hành động dọa giết một thành viên ban huấn luyện Real Madrid.

Tuấn Nguyên - Zing.vn | 08:05 25/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục