Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan khẳng định chưa bao giờ chèo kéo HLV Park Hang-seo

12:30 Thứ hai 24/06/2019

Chủ tịch FAT là Somyot Poompanmoung vừa lên tiếng bác bỏ thông tin Thái Lan muốn chiêu mộ HLV Park Hang-seo.

Trong bối cảnh hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo còn khoảng 7 tháng nữa sẽ kết thúc, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang rất nóng lòng chờ đợi thông tin tích cực từ lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam về việc giữ chân chiến lược gia người Hàn Quốc.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan khẳng định chưa bao giờ chèo kéo HLV Park Hang-seo - Bóng Đá

 Chủ tịch FAT bác bỏ thông tin muốn chiêu mộ HLV Park Hang-seo.

Trước đó có những thông tin cho rằng, HLV Park Hang-seo đã nhận được nhiều lời mời hấp dẫn đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc hay Thái Lan. Thậm chí họ sẵn sàng trả mức lương lên đến 100.000 USD/ tháng.

Tuy nhiên, Chủ tịch Somyot Poompanmoung của LĐBĐ Thái Lan mới đây đã lên tiếng bác bỏ thông tin này, ông cho rằng FAT chưa bao giờ có ý định chèo kéo HLV Park Hang-seo.

Trong một bài viết trên tờ báo này có tiêu đề: "Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan lên tiếng về tin đồn chèo kéo HLV Park Hang-seo, mong muốn truyền thông Việt Nam sớm công bố tin tức".

Tờ Matichon viết: "LĐBĐ Thái Lan đang sốt sắng tìm kiếm hai HLV để dẫn dắt ĐTQG và U23 Thái Lan. Chủ tịch Somyot Poompanmoung tiết lộ rằng đã có không ít nhà cầm quân ứng cử vào hai chiếc ghế này nhưng FAT vẫn đang trong quá trình xem xét, tuyển chọn dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Việc FAT sẽ thuê 2 HLV hoặc là 1 HLV kiêm nhiệm của hai đội tuyển cũng là điều đang được cân nhắc. FAT cần thêm thời gian để đưa ra phương án phù hợp nhất.

Chủ tịch Somyot Poompanmoung cũng nói một số phương tiện truyền thông Việt Nam loan tin đồn rằng FAT đang muốn chèo kéo HLV Park Hang-seo của Việt Nam. Tuy nhiên, chủ tịch Somyot Poompanmoung thừa nhận rằng ông rất bất ngờ trước những thông tin này.

Chủ tịch Somyot Poompanmoung khẳng định rằng FAT chưa bao giờ nảy ra ý tưởng muốn chèo kéo HLV Park Hang-seo bởi nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn còn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam. Hơn nữa, hành động chèo kéo như vậy có thể tạo ra xung đột và chia rẽ giữa các cuộc gia trong khu vực ASEAN".

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan khẳng định chưa bao giờ chèo kéo HLV Park Hang-seo - Bóng Đá

 VFF sẽ đàm phán với HLV Park Hang-seo trong thời gian tới.

Dự kiến trong thời gian sớm nhất, HLV Park Hang-seo và VFF sẽ ngồi vào bàn đàm phán để làm rõ tương lai của mình tại Việt Nam.

Tịnh Đế | 11:40 24/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục