Chủ tịch Hữu Thắng thay HLV Trần Minh Chiến

21:20 Thứ hai 08/08/2022

CLB TP.HCM có sự điều chỉnh nhân sự trước trận gặp Bình Định, ông Minh Chiến sẽ lui về làm giám đốc kỹ thuật, công tác chỉ đạo sẽ do ông ông Hữu Thắng phụ trách.

"HLV Minh Chiến đang cảm thấy căng thẳng, cần nghỉ ngơi nên chúng tôi có sự thay đổi. Ông Hữu Thắng sẽ tạm quyền chỉ đạo cho đến khi có thay đổi", vị lãnh đạo đội bóng nói với Zing về quyết định điều chuyển công tác.

Cách đây một tuần, ông Chiến đã chủ động xin từ chức nhưng không được chấp nhận. Hôm qua, CLB TP.HCM để thua Nam Định 1-2 trên sân Thiên Trường. Đội bóng rơi xuống áp chót và chỉ hơn CLB Sài Gòn 2 điểm.

 - Bóng Đá

Ông Nguyễn Hữu Thắng (áo sơmi) sẽ tạm quyền HLV thay ông Minh Chiến (giữa). Ảnh: Quang Thịnh.

Áp lực đang đè nặng lên chiếc ghế của HLV Trần Minh Chiến. Ông tâm sự rằng cảm thấy nghi ngờ năng lực bản thân nên không thể làm tiếp. CLB TP.HCM cần một người khác huấn luyện để có thể thoát khỏi cảnh khó khăn này.

Có lẽ chính vì vậy mà Chủ tịch Hữu Thắng được điều về làm công tác huấn luyện từ vòng 12. Trận đấu mà cựu hậu vệ người Nghệ An đảm nhận là trận tiếp đón "đại gia mới nổi" CLB Bình Định, đội vừa thua và đang rất khát điểm.

Lần gần nhất ông Thắng nắm quyền huấn luyện là khi CLB TP.HCM tranh chấp với HLV Chung Hae-seong hồi tháng 7/2020. Khi đó, đội bóng gặp vấn đề thành tích. Ông Thắng chỉ huấn luyện một buổi tập rồi giao lại cho ông Lư Đình Tuấn.

Ông Hữu Thắng đầu quân cho CLB TP.HCM ở vị trí chủ tịch thay cho cựu tiền đạo Lê Công Vinh hồi tháng 5/2018. Đây là lần thứ 2 ông làm HLV nhưng chưa có lần nào kịp ra sân chỉ đạo. Nếu không có gì thay đổi, ông Thắng sẽ được đăng ký chức danh ở vòng 12.

Bên cạnh đó, CLB TP.HCM sẽ đón Lee Nguyễn trở lại vào tối 9/8. Tiền vệ Việt kiều bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận gặp Bình Định trên sân Thống Nhất.

Quang Thịnh - Zing.vn | 20:36 08/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục