Chữ ký tầm trung "lột xác" khiến Arsenal ngỡ ngàng

13:40 Thứ sáu 22/09/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Bồ Đào Nha.

 

Theo tiết lộ từ Dean Jones, Arsenal luôn tin rằng Fabio Vieira có thể phát triển, nhưng họ vẫn thực sự bất ngờ với những màn trình diễn của tiền vệ này trong mùa giải năm nay. Ký giả người Anh cho biết:

"Fabio Vieira đã mất khoảng một năm để tìm được chỗ đứng ở câu lạc bộ, và mọi người chưa bao giờ thực sự bàn tán nhiều về cậu ấy."

Fabio Vieira on winning Europa League Premier League - Bóng Đá

 Vieira dần chứng tỏ được giá trị. 

“Vieira là một bản hợp đồng tầm trung, và những thương vụ này thực sự không được chú ý. Tôi nghĩ, Vieira có giá dưới 30 triệu bảng, nhưng cậu ấy là một cầu thủ mà Arsenal luôn biết rằng - nếu có thời gian, có thể trở thành một nhân tố xứng đáng với đội một của họ."

"Vieira đã trở thành một bất ngờ thú vị đối với mọi người xung quanh Arsenal. Cậu ấy thực sự trông như một cầu thủ hoàn toàn khác biệt, so với cầu thủ mà chúng ta đã thấy trong những ngày đầu ở Arsenal. Giờ đây, Vieira có lẽ đã hiểu được vị trí phù hợp của bản thân, và cậy ấy cũng có động lực để thực sự chứng minh rằng mình có thể là một phần của câu lạc bộ."

Huỳnh Phong | 12:42 22/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục