Chữ ký 60 triệu euro gật đầu với Barcelona

14:45 Chủ nhật 21/04/2024 | 1

TinTheThao.com.vnNguồn tin từ tờ SPORT cập nhật thông tin chuyển nhượng về Barcelona ở thời điểm này.

Trong bối cảnh tình hình tài chính bấp bênh, vẫn chưa biết liệu câu lạc bộ xứ Catalan có thể ký hợp đồng với tân binh vào tháng 6 này hay không.

Vị trí tiền vệ phòng ngự được cho là ưu tiên hàng đầu của Blaugranas nhưng rõ ràng họ đang để mắt đến một cầu thủ chạy cánh nếu tài chính cho phép. Tờ SPORT cung cấp một bản cập nhật về tình hình chuyển nhượng của CLB.

Dani Olmo joins Barcelona - Bóng Đá

 Mục tiêu của Barca.

Gần nhất, giám đốc thể thao Deco đã tổ chức một cuộc gặp với đội ngũ của của Dani Olmo sau thất bại trước PSG. Barcelona cho thấy sự quan tâm của họ đối với cầu thủ này.

Ngược lại, theo SPORT, Olmo coi đây là thời điểm thích hợp để trở lại câu lạc bộ tuổi thơ của mình, đặc biệt là khi xét đến tình hình khó khăn mà Barcelona phải đối mặt.

Tuy nhiên, việc ký kết rất phức tạp, đặc biệt là từ góc độ tài chính. Olmo đã để mắt đến việc gia nhập Barcelona từ lâu và ưu tiên trở lại Camp Nou chơi bóng.

Hiện tại, con số Barcelona phải bỏ ra để ký hợp đồng với Olmo là 60 triệu euro. Giao kèo của cầu thủ 25 tuổi với Leipzig có thời hạn đến mùa hè năm 2027.

Tiểu Lam | 14:15 21/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục