Chốt phí phá vỡ hợp đồng, Man Utd xem như có tân binh đầu tiên

21:23 Thứ sáu 21/06/2024

TinTheThao.com.vnPhóng viên Dharmesh Sheth của Sky Sports cho biết Manchester United dự kiến ​​sẽ đáp ứng điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 40 triệu euro của tiền đạo Joshua Zirkzee.

Không có gì bất ngờ khi Man Utd nóng lòng muốn chiêu mộ một tiền đạo mới trong hè này, khi Anthony Martial sắp đáo hạn hợp đồng. Tuy nhiên, ngân sách chuyển nhượng của Man Utd trong hè này là không nhiều như những năm trước, thế nên Erik Ten Hag sẽ phải cân nhắc các ứng viên, trong bối cảnh Man Utd còn nhiều vị trí phải bổ sung.

Zirkzee đã có một mùa giải ấn tượng cùng với Bologna.

Joshua Zirkzee là tiền đạo khá phù hợp với Man Utd vào lúc này, khi vừa trẻ, vừa có mức phí phá vỡ hợp đồng ở mức phải chăng - 40 triệu euro (33,8 triệu bảng).

Phóng viên Dharmesh Sheth cho biết BLĐ Man Utd dự kiến sẽ kích hoạt điều khoản này để sớm chốt thương vụ với Bologna. Các cuộc thảo luận đang diễn ra giữa hai câu lạc bộ. Sau đó, mọi thứ sẽ tùy thuộc vào cầu thủ và người đại diện của Zirkzee để quyết định xem họ có muốn nói chuyện với Man Utd về một thương vụ tiềm năng hay không.

Báo cáo cũng nói thêm, Man Utd cũng có các mục tiêu khác nếu không thể chiêu mộ Zirkzee thành công.

Đỗ Quốc Phi | 21:23 21/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục