Chọn bến đỗ cho Aubameyang, Arsenal đàm phán với 2 Gã khổng lồ

09:22 Thứ bảy 29/01/2022

TinTheThao.com.vnTiền đạo người Gabon đang gặp rất nhiều khó khăn và có khả năng phải chia tay sân Emirates.

 

Tài năng của Aubameyang

Từ đầu mùa, Pierre-Emerick Aubameyang thường xuyên vi phạm kỷ luật. Do đó, Mikel Arteta đã tước băng đội trưởng của tiền đạo này và loại anh khỏi mọi kế hoạch của Arsenal. Vừa qua, Aubameyang cũng gặp nhiều vấn đề buộc phải chia tay CAN Cup.

Ngay lập tức, Aubameyang buộc phải trở lại London. HLV Arteta cũng không cho phép Aubameyang tham dự chuyến tập huấn tới Dubai vào giữa mùa. Thay vào đó, Aubameyang buộc phải ở lại trung tâm London Colney để tập luyện một mình.

Arsenal receive approaches from Barcelona and Juventus for Pierre-Emerick Aubameyang - Bóng Đá

 Aubameyang có thể chia tay Arsenal.

  

Với những gì đang diễn ra, cựu sao Dortmund nhiều khả năng sẽ chia tay sân Emirates ngay trong tháng Giêng này. Mức lương lên tới 350 nghìn bảng/tuần là rào cản lớn tuy nhiên, vẫn có nhiều đội bóng dành sự quan tâm tới Aubameyang.

Cụ thể, theo nguồn tin uy tín từ The Athletic, Arsenal đang đàm phán với Barcelona và Juventus cho trường hợp của Aubameyang. Một thỏa thuận cho mượn có thể xảy ra trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông khép lại.

Al Hilal của Saudi Arabia sẵn sàng trả đầy đủ lương cho Aubameyang. Dù vậy, tiền đạo này vẫn muốn chơi bóng đỉnh cao ở châu Âu. Đó là lý do Barcelona và Juventus nắm lợi thế rất lớn trong thương vụ này.

Barcelona cần thêm tiền đạo để cứu vớt một mùa giải bết bát. Trong khi đó, Juventus muốn tăng cường hỏa lực dù vừa chiêu mộ thành công Dusan Vlahovic.

Tiểu Lam | 08:24 29/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục