Chơi xuất sắc, Bruno vẫn chỉ trích bản thân

11:58 Thứ tư 19/06/2024

TinTheThao.com.vnDù có màn trình diễn ấn tượng nhưng Bruno Fernandes khẳng định anh mắc "rất nhiều sai lầm" trong trận Bồ Đào Nha thắng Séc ở EURO 2024.

Bàn thắng ở phút 90+2 của Francisco Conceicao đã ấn định chiến thắng ngược dòng 2-1 của Bồ Đào Nha tại Leipzig. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng Selecao vẫn có những điểm sáng.

Đáng chú ý là Fernandes, tiền vệ tấn công chơi ở vai trò lùi sâu hơn bình thường một chút trong sơ đồ 3-4-3. Anh tạo ra 2 cơ hội, có 2 cú sút, thành công 88% số đường chuyền, có 8 đường tạt bóng và thực hiện thành công 100% số pha tắc bóng.

Bruno có nhiều đóng góp cho Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, cầu thủ 29 tuổi thừa nhận anh có lúc cẩu thả và nói với các phóng viên sau trận đấu: "Chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm trong hiệp 1, đặc biệt là tôi. Tôi biết điều này. Các tiền vệ chấp nhận nhiều rủi ro hơn. Nhưng một khi tôi có thể chuyền bóng, tôi có thể góp phần tạo bàn."

"Vì vậy, tôi không lo lắng về việc mắc sai lầm, vì đó là một phần của trò chơi. Tôi được cả đội ủng hộ vì họ biết đó là một trong những đặc điểm của tôi."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 11:58 19/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục