Chơi chiêu, Monfils vẫn bị loại sớm

10:09 Thứ năm 20/08/2015

(TinTheThao.com.vn) - Cú đẩy bóng sâu về cuối sân của Jerzy Janowicz không thể loại được một Gael Monfils với khả năng di chuyển đáng nể.

Tình huống diễn ra ở trận đấu giữa Monfils và Janowicz tại giải Cincinnati Masters. Ở game 11 ván hai, Monfils nắm giao bóng và gây bất ngờ cho Janowicz bằng cú bỏ nhỏ khá hiểm hóc trên lưới.

Dù Janowicz nỗ lực cứu thành công, sau đó phản công bằng pha gạt bóng sâu về cuối sân nhưng Monfils với khả năng di chuyển điệu nghệ tung cú dứt điểm thẳng vào người đối thủ. Quá lúng túng, Janowicz bắt hỏng quả volley ngon ăn và trao điểm số về tay Monfils.

Monfils dù có nhiều chiêu trò nhưng vẫn thua sớm ở Cincinnati. Ảnh: Internet.
  

Monfils thua chung cuộc với tỉ số 6-4, 7-5 và phải đối diện với rất nhiều lời chỉ trích từ việc thi đấu không nghiêm túc và không tôn trọng đối thủ. Điển hình nhất là khi cầm giao bóng ở ván hai, trong khi các cậu bé nhặt bóng còn chưa trở về vị trí của mình, Monfils đã lập tức tung ra cú giao bóng với ý đồ gây bất ngờ cho Janowicz. Chẳng những thế, động tác giao bóng của tay vợt “chiêu trò” này còn không đúng truyền thống khi anh không thèm tung bóng lên cao trước đó.

Nguồn:
Nam Anh | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục