CHOÁNG! Tottenham sắp xếp lỗ golf cho Bale

19:57 Thứ tư 04/11/2020

TinTheThao.com.vnTheo tiết lộ của người trong cuộc, Tottenham Hotspur đã chiều lòng tân binh của mình.

Sau thời gian dài không hạnh phúc ở Real Madrid, Gareth Bale vừa chính thức quay trở lại đội bóng cũ Tottenham dưới dạng cho mượn 1 mùa giải. Hậu vệ người Tây Ban Nha Sergio Reguilon cũng vừa chuyển từ sân Bernabeu đến thành London.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, anh cho biết Gà trống đã có hành động đặc biệt cho Gareth Bale: "Điều khiến tôi ngạc nhiên nhất trên sân tập là có những lỗ golf ở đó. Tôi hỏi và họ bảo rằng những lỗ golf đó là dành cho Bale. Đó là những lỗ gần nhau, cách khoảng 30 mét. Tôi đã không thể tin được!"

5 things we learned from this weekend’s Premier League action - Bóng Đá

 Gareth Bale hạnh phúc khi về Anh.

"Anh ấy thực sự hạnh phúc. Tôi nhận thấy sự khác biệt. Ngôn ngữ là tất cả với anh ấy. Anh ấy nói tiếng Tây Ban Nha tốt, không tệ, cũng giống tôi nói tiếng Anh, nhưng anh ấy hạnh phúc hơn ở Anh."

Khi Gareth Bale ở Real Madrid, anh có giai đoạn bị chỉ trích cũng như mỉa mai vì sở thích chơi golf của mình, trong khi không được ra sân thi đấu. Bản thân tiền đạo xứ Wales cũng cố tình trêu tức người Madrid khi thực hiện những động tác đánh golf trên sân tập, khi phải ngồi dự bị thì thản nhiên ngủ.

Nhưng Spurs đã xác nhận sân tập không có thay đổi thời gian gần đây, khả năng những lỗ golf Reguilon nhắc đến nằm ở sân tập ném bóng.

Bale nói về bàn thắng cho Spurs:

 
Anh Tú | 18:59 04/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục