"Cho đến nay, Mudryk đã thất bại nặng nề"

18:52 Chủ nhật 24/09/2023

TinTheThao.com.vnNói với Caught Offside, cựu cầu thủ Liverpool, Stan Collymore đã thúc giục Mykhailo Mudryk rời Chelsea vào tháng Giêng theo dạng cho mượn.

 

Collymore cho rằng Mudryk đã thất bại nặng nề ở Chelsea và anh còn quá thiếu kinh nghiệm. Theo ông, tuyển thủ Ukraine sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc cho mượn, sau đó có thể trở lại Chelsea và khẳng định vị trí của mình trong đội hình xuất phát.

Collymore nói với Caught Offside: "Đã có một số thông tin cho rằng việc cho mượn Mykhailo Mudryk vào tháng 1 có thể được tính đến. Tôi thực sự nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời. Đừng quên, đây là cầu thủ trẻ chỉ chơi 44 trận cho Shakhtar Donetsk trước khi Chelsea ký hợp đồng với cậu ấy giá gần 90 triệu bảng."

Chelsea tell Mykhailo Mudryk to 'tone down' his gym workouts - Bóng Đá

 Mudryk từng được Arsenal và Chelsea tranh giành.

Cựu danh thủ nói thêm: "Một số cầu thủ có thể đáp ứng được sự kỳ vọng lớn, những người khác thì không, và cho đến nay, Mudryk đã thất bại nặng nề."

"Cậu ấy vẫn có thể phát huy hết tiềm năng của mình, cậu ấy chỉ mới 22 tuổi nhưng cậu ấy phải chơi nhiều trận hơn trước khi Chelsea có thể mong đợi cậu ấy trở thành cầu thủ chạy cánh trái số 1 của họ. Đơn giản là cậu ấy quá thiếu kinh nghiệm."

Thanh Vũ | 17:54 24/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục