CHÍNH THỨC: Xuất hiện thêm 5 ca dương tính với Corona tại Serie A

01:23 Thứ bảy 14/03/2020

TinTheThao.com.vnSerie A tiếp tục đón nhận thêm các nạn nhân dương tính với virus Corona.

Giống như mọi giải đấu hàng đầu tại châu Âu khác, Serie A đã phải tạm hoãn các trận đấu. Thậm chí, Serie A còn là giải đấu nhận thông báo đình chỉ sớm nhất bởi nước Ý hiện trở thành 1 trong những khu vực hứng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất từ bệnh dịch Corona. 

Vài ngày gần đây, tình hình căn bệnh này ngày càng nghiêm trọng. Theo đó, Daniele Rugani của Juventus và Manolo Gabbiadini thuộc biên chế Sampdoria bị phát hiện dương tính Corona. Đương nhiên, các cầu thủ ở 2 câu lạc bộ này đều phải tiến hành cách ly. Nhưng dường như mọi thứ đã quá trễ. Nếu những thành viên ở Juventus chưa đón nhận thêm trường hợp dương tính nào thì điều không may đã đến với đội ngũ ở Sampdoria.

Cụ thể, Sampdoria chính thức xác nhận họ có thêm 5 ca dương tính với Corona sau Gabbiadini. Trong đó xuất hiện 4 cầu thủ là Omar Colley, Albin Ekdal, Antonino La Gumina và Morten Thorsby. Trường hợp cuối cùng thuộc về bác sỹ trong đội ngũ y tế, Amedeo Baldari. Nói về vấn đề này, đội bóng nước Ý đưa ra thông báo:

Official: Four more players & one staff member test positive for Coronavirus - Bóng Đá

 Ekdal là 1 trong các ca dương tính Corona tiếp theo ở Sampdoria.

  

"U.C. Sampdoria thông báo rằng sau trường hợp của Gabbiadini với các triệu chứng nhẹ, những cầu thủ khác như Omar Colley, Albin Ekdal, Antonino La Gumina, Morten Thorsby và bác sỹ Amedeo Baldari đã bị nhận kết quả dương tính với Corona. Tất cả hiện có sức khỏe tốt và đang ở nhà tại Genoa."

Video Gabbiadini ghi bàn mang về chiến thắng tại Derby della Lanterna:

Lữ Phong | 00:27 14/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục