Chính thức! VBA xác nhận 1 đội bóng rời giải

08:00 Thứ hai 03/06/2024

TinTheThao.com.vnDù mùa giải VBA 2024 đã gần đến thời điểm khai màn nhưng mới đây, người hâm mộ lại đón nhận tin không vui khi xuất hiện một đội bóng chính thức rời giải.

Cụ thể, cái tên được nhắc đến là Thang Long Warriors, nhà vô địch VBA 2017 và là một "khách quen" ở mỗi vòng Playoffs. Tuy nhiên, thông báo trên trang Fanpage mới đây, nửa đỏ của Thủ đô vừa cho biết họ sẽ không tham dự mùa giải 2024 sắp tới. 

Theo đó, phía Thang Long Warriors bày tỏ: "Sau quá trình cân nhắc và đi đến thống nhất cùng Hội đồng VBA, CLB Thang Long Warriors by PJICO sẽ chính thức tạm dừng hoạt động tại hệ thống các Giải đấu VBA trong thời gian sắp tới.

Suốt bề dày lịch sử hình thành và phát triển của mình, Thang Long Warriors by PJICO luôn trân trọng và tri ân tình yêu, sự ủng hộ, đồng hành không ngừng nghỉ của tất cả cộng đồng người hâm mộ trái bóng cam, các quý Cơ quan, Ban, Ngành, Đoàn thể, quý đơn vị Đối tác, nhà Tài trợ, Bảo trợ, quý anh chị Phóng viên, Báo chí, đã luôn dành cho các Chiến binh Thăng Long, nửa Đỏ của Thủ đô một sự ưu ái đặc biệt. Xin chân thành cảm ơn tất cả tình yêu và sự quan tâm, đã góp phần to lớn vào sự thành công của chúng tôi.

Đối với tập thể Thang Long Warriors, BÓNG RỔ đã, đang và sẽ luôn là tình yêu và động lực cống hiến. Phía tập đoàn chủ quản vẫn sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động đào tạo các đội tuyển, phát triển thương mại và thực hiện sứ mệnh hỗ trợ, phát triển bóng rổ cộng đồng. Binh đoàn Khủng long luôn sát cánh cùng các bạn".

3-6-3

Phía Thang Long Warriors chính thức thông báo chia tay mùa giải 2024. Photo: VBA. 

Phía VBA cũng đã nhanh chóng xác nhận thông tin này khi cho biết: "Sau nhiều nỗ lực, cân nhắc và thống nhất, Hội đồng VBA cùng Công ty vận hành CLB rất tiếc phải thông báo về việc tạm dừng tham dự hệ thống Giải đấu VBA của Thang Long Warriors trong thời gian tới.

Đây là tình huống không mong muốn cho cả Giải đấu VBA, Thang Long Warriors, đặc biệt là người hâm mộ đội bóng nửa đỏ Thủ đô.

Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để CLB có thể quay trở lại với hệ thống giải đấu VBA trong thời gian sớm nhất. Mong rằng người hâm mộ nhiệt thành của Thang Long Warriors vẫn tiếp tục dành tình yêu và chờ đợi CLB sớm quay trở lại".

Phòng Huyền Linh - Bongro24h.vn | 08:00 03/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục