Chính thức! VBA 2020 công bố đội bóng thứ 7

23:17 Thứ năm 13/02/2020

TinTheThao.com.vnLà giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, VBA đã đang và sẽ không ngừng phát triển, nhằm đáp ứng những thị yếu của người hâm mộ bóng rổ nói riêng và khán giả yêu thể thao giải trí nói chung.

Bước tới năm thứ 5 hoạt động, chúng tôi xin được vui mừng tuyên bố, mùa giải VBA 2020 sẽ chính thức có sự xuất hiện của đội bóng thứ 7. Và đó chính là Nha Trang Dolphins.

Nha Trang Dolphins – Niềm hy vọng bóng rổ mới của thành phố biển xinh đẹp

Lấy cảm hứng và tinh thần từ cá heo, loài vật biểu tượng cho sự thông minh và may mắn, đội bóng thứ 7 của VBA đã quyết định lựa chọn cái tên NHA TRANG DOLPHINS cho lần xuất hiện đầu tiên của mình tại Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam.

Với sứ mệnh chính là phát triển phong trào bóng rổ tại khu vực tỉnh Khánh Hoà, Nha Trang Dolphins chính là bước đi đầu tiên của một kế hoạch dài hạn và hệ thống của Ban tổ chức VBA cũng như lãnh đạo đội bóng. Từ đó, xây dựng nguồn lực cơ sở tại địa phương, tham gia các giải đấu VĐQG và ươm mầm tài năng cho các thế hệ bóng rổ tiếp nối.

Nha Trang Dolphins - Logo

Logo chính thức của đại diện thứ 7 tại VBA mùa giải 2020 – Nha Trang Dolphins. Ảnh: VBA. 

Mục tiêu và Giá trị cốt lõi

Là một cái tên mới, mục tiêu của lãnh đạo Nha Trang Dolphins là gia tăng khả năng nhận biết và xây dựng thành công cộng đồng người hâm mộ yêu thích đội bóng. Chưa dừng lại ở đó, một xuất có mặt tại Play-offs mùa giải VBA 2020 cũng là điều mà “Những chú cá heo Nha Trang” muốn hướng tới.

  

Về giá trị cốt lõi, đội bóng mong muốn xây dựng hình ảnh một tập thể Đoàn kết – Khôn ngoan – Cầu tiến – Thân thiện như chính những đặc tính cao quý của loài cá heo, loài vật được chọn là linh vật của Nha Trang Dolphins.

Thông tin chung

Sân nhà của đội bóng Nha Trang Dolphins chính là nhà thi đấu đa năng chất lượng cao nằm trong khuôn viên trường Đại học Nha Trang – Ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất của tỉnh Khánh Hoà.

Nha Trang Dolphins

Thông báo chính thức từ Fanpage của Nha Trang Dolphins. Cre: Fanpage Nha Trang Dolphins.  

Nắng vàng, biển xanh chính là 2 tông màu đại diện cho đội bóng Nha Trang Dolphins khi sánh vai cùng với 6 đội bóng đàn anh của mình tại mùa giải VBA 2020.

Về VBA

VBA là mô hình giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được ra mắt vào năm 2016; với mục tiêu xây dựng và phát triển bộ môn bóng rổ, tạo sân chơi giải trí lành mạnh và bổ ích cho giới trẻ. Sau 4 mùa giải hoạt động, cái tên mới nhất: Nha Trang Dolphins sẽ cùng với 6 đội bóng: Hanoi Buffaloes, Thang Long Warriors, Danang Dragons, Saigon Heat, Hochiminh Ctiy Wings, Cantho Catfish tiến tới mùa giải thứ 5 VBA 2020 diễn ra từ tháng 5 tới giữa tháng 9 với nhiều trận đấu hơn. Điều này hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện bùng nổ và hấp dẫn nhất mùa hè.

Phòng Huyền Linh - Theo Bongro24h.vn | 23:15 13/02/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục