CHÍNH THỨC! Trận đấu giữa Bayern Munich và Union Berlin bị hoãn

19:11 Thứ bảy 02/12/2023

TinTheThao.com.vnNguồn tin từ GFGN, trận đấu ở vòng 13 Bundesliga giữa Bayern Munich và Union Berlin trên sân Allianz Arena đã bị hoãn vì tình trạng tuyết rơi nặng.

Trận đấu ở vòng 13 Bundesliga giữa Bayern Munich và Union Berlin trên sân vận động Allianz Arena đã bị hoãn vì tình trạng tuyết rơi nặng ở Munich.

Trang Bild cho biết lý do về việc hoãn trận đấu vì các vấn đề trong dịch vụ giao thông công cộng, bất kỳ phương tiện đường sắt nào đến Munich cũng bị ảnh hưởng. Điều này làm cho việc đến Allianz Arena trở nên rất khó khăn. Ngoài ra, nguy cơ lở tuyết từ mái nhà sân vận động có thể nguy hiểm cho người hâm mộ khi đến sân.

CHÍNH THỨC! Trận đấu giữa Bayern Munich và Union Berlin bị hoãn  - Bóng Đá

Trận đấu giữa Bayern Munich và Union Berlin bị hoãn.

Giám đốc điều hành của Bayern là ông Jan-Christian Dreesen nói rằng: "Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì phải hủy trận đấu, nhưng sự an toàn của người hâm mộ chúng tôi và người hâm mộ Union Berlin là ưu tiên tuyệt đối. Ngoài ra, việc tiếp cận Allianz Arena không được đảm bảo do nhiều tuyến đường đã bị đóng và nhiều vấn đề về giao thông công cộng. Chúng tôi sẽ có những thông báo sớm nhất có thể."

Thời gian đá bù trận này vẫn chưa được xác định nhưng việc đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đội bóng của HLV Thomas Tuchel khi Hùm xám xứ Bavaria đang chuẩn bị bước vào một lịch thi đấu dày đặc ở thời điểm cuối năm.

Nguồn: | Copy Link
Tuấn Tú | 18:13 02/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục