CHÍNH THỨC: Thủ thành số 2 của ĐT Việt Nam cập bến SHB Đà Nẵng

06:00 Thứ ba 19/05/2020 | 1

TinTheThao.com.vnSau khi chia tay Sanna Khánh Hoà, thủ thành số 2 của ĐT Việt Nam đã đến đầu quân cho đội bóng sông Hàn SHB Đà Nẵng.

 Vừa qua, NHM cả nước đặc biệt quan tâm đến thông tin thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh bất ngờ chia tay Sanna Khánh Hoà trước thềm Hạng Nhất 2020 khởi tranh. Nguyên nhân của cuộc chia ly này chính là vì khó khăn tài chính mà đội bóng Phố Biển đang đối mặt và không đủ khả năng trả lương cho thủ thành số 2 của ĐT Việt Nam.

Trước báo giới, HLV Võ Đình Tân cho hay: "Sau quãng nghĩ dài vì COVID-19, Sanna Khánh Hòa gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính. Thực sự mà nói, đội bóng không thể đáp ứng nổi kinh phí để trả lương cho Tuấn Mạnh.

Bản thân tôi cũng như đội bóng không thể đòi hỏi ở Mạnh quá nhiều bởi cậu ấy còn phải lo cho công việc, tiền bạc và chăm lo gia đình. Chính bởi thế, chúng tôi cũng tạo điều kiện để Mạnh ra đi trong vui vẻ."

 - Bóng Đá

Tuấn Mạnh chính thức cập bến SHB Đà Nẵng.

Ngay sau khi rời Nha Trang, Tuấn Mạnh đã tìm được bến đỗ mới cho mình. Nơi anh đến chính là SHB Đà Nẵng - đội bóng có những khoản đầu tư nghiêm túc từ đầu mùa. Theo đó, sáng 18/05 vừa qua, Tuấn Mạnh và SHB Đà Nẵng đã chính thức ký hợp đồng có thời hạn 3 năm. Số tiền lót tay chưa được công bố nhưng theo nguồn tin từ Báo Bóng đá, Tuấn Mạnh nhận gần gấp đôi số tiền 900 triệu đồng/mùa mà thủ thành này từng hưởng ở Sanna Khánh Hòa theo bản hợp đồng gia hạn 3 năm sau V.League 2019.

Ngoài ra, tiền lương Tuấn Mạnh lãnh được từ đội chủ sân Hoà Xuân thấp hơn chút đỉnh so với mức 40 triệu đồng/tháng mà Tuấn Mạnh nhận được (trên hợp đồng) ở Sanna Khánh Hoà.

Nguyễn Tuấn Mạnh là một trong những thủ thành thường xuyên được HLV Park Hang-seo gọi lên ĐTQG trong những đợt tập trung chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại World Cup 2022 vừa qua. Tuy chưa thể giành suất bắt chính của Đặng Văn Lâm nhưng cựu thủ môn của HAGL vẫn được đánh giá rất cao về chuyên môn.

 - Bóng Đá

Tuấn Mạnh là 1 trong những thủ môn có chuyên môn tốt của bóng đá Việt Nam.

Nguyễn Tuấn Mạnh trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL. Anh bắt đầu tập luyện bóng đá chuyên nghiệp từ năm 2006. Đến năm 2010, thủ thành sinh năm 1990 đã được đôn lên đội 1. Tuy nhiên trong trong 4 mùa giải (2010-2014) anh không có nhiều cơ hội bắt chính trong khung gỗ của đội bóng Phố Núi. Đến năm 2014, Tuấn Mạnh quyết định đến Sanna Khánh Hoà trước khi chuyển đến SHB Đà Nẵng.

Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019

Đăng Huy | 05:38 19/05/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục