CHÍNH THỨC! Thông điệp của Victor Osimhen sau scandal

23:37 Chủ nhật 01/10/2023

TinTheThao.com.vnTrên trang cá nhân, tiền đạo người Nigeria đưa ra thông điệp về sự cố liên quan tới việc anh bị Napoli "xúc phạm".

Victor Osimhen là tâm điểm của sự chú ý thời gian qua. Mọi chuyện xuất phát từ thời điểm anh đá hỏng 11m khiến Napoli bị Bologna cầm hòa 0-0 hôm 24/9. Lúc bị thay ra, Osimhen giơ 2 ngón tay và hướng về phía Rudi Garcia như muốn nói Napoli cần phải chơi với 2 tiền đạo để tìm kiếm bàn thắng.

Khá bất ngờ khi Napoli đăng tải 2 đoạn video có âm thanh hài hước như để chế giễu Osimhen. Một trong số đó ghi lại cảnh Osimhen đá hỏng penalty, còn clip còn lại thì ghép ảnh anh với trái dừa. Đại diện Roberto Calenda khẳng định Napoli đã bêu xấu thân chủ ông và sẵn sàng hành động pháp lý.

CHÍNH THỨC! Thông điệp của Victor Osimhen sau scandal - Bóng Đá

 Napoli lần đầu lên tiếng về scandal.

Đáp lại, Napoli khẳng định không bao giờ muốn chế nhạo Osimhen nhưng không đưa ra lời xin lỗi: "Thông điệp trên MXH, mà điển hình như TikTok của chúng tôi là sử dụng ngôn ngữ biểu cảm, nhẹ nhàng và có tính sáng tạo. Chứ không hề có ý xúc phạm hay chế giễu cậu ấy. Trong mọi trường hợp, nếu Osimhen cho rằng cậu ấy bị xúc phạm, thì đây không phải những gì CLB dự định."

Đáng chú ý, Giám đốc mạng xã hội của Napoli, Alessio Fortino đã thông báo quyết định rời khỏi vị trí hiện tại của mình trên trang cá nhân. Fortino đã không chịu nổi sức ép dư luận sau khi đăng tải clip Tik Tok châm biếm Osimhen, qua đó đẩy mối quan hệ với cầu thủ này tới bờ vực đổ vỡ.

Dù vậy, có vẻ như tình hình đã lắng xuống khi chính Osimhen lên tiếng: "Đến thành phố Napoli vào năm 2020 là một quyết định tuyệt vời đối với tôi. Người dân Napoli đã cho tôi thấy rất nhiều tình yêu và lòng tốt, và tôi sẽ không cho phép bất cứ ai xen vào tình cảm giữa chúng tôi.

Niềm đam mê của người dân Napoli đã truyền ngọn lửa cho tôi để luôn chơi bóng bằng cả trái tim và tâm hồn. Tình yêu dành cho chiếc huy hiệu trên ngực áo này là không thể lay chuyển khi tôi mang nó với niềm tự hào.

Những cáo buộc chống lại người dân Napoli là sai sự thật. Tôi có rất nhiều bạn bè là người Napoli và đã trở thành một phần trong gia đình cũng như cuộc sống hàng ngày của tôi. Tôi cũng biết ơn người dân Nigeria và tất cả mọi người vì đã lên tiếng ủng hộ và liên hệ với tôi.

Tôi mãi mãi biết ơn. Hãy ủng hộ sự đoàn kết, tôn trọng và hiểu biết. FORZA NAPOLI."

CHÍNH THỨC! Thông điệp của Victor Osimhen sau scandal - Bóng Đá

 Scandal lần này là bài học lớn cho Napoli.

Hiện tại, Osimhen vẫn ra sân tập luyện bình thường và cống hiến cho Napoli. Khả năng mọi chuyện đã được thu xếp ổn thỏa và không có bất kỳ cuộc chiến pháp lý nào diễn ra ở đây.

Tuy nhiên, sự việc cũng là một bài học lớn cho Napoli và họ cần cẩn trọng khi sử dụng ngôn từ hoặc cắt ghép video về cầu thủ của mình trong tương lai. Chưa kể, Napoli chắc chắn cũng gặp nhiều khó khăn khi tiến hành gia hạn hợp đồng với Osimhen.

Lúc này, Osimhen đã xóa mọi hình ảnh liên quan tới Napoli trên trang cá nhân.

Tiểu Lam | 23:07 01/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục