CHÍNH THỨC! Thomas Tuchel chia tay Bayern Munich

17:06 Thứ tư 21/02/2024 | 2

Mối lương duyên của HLV Thomas Tuchel với Bayern Munich kết thúc chóng vánh do thành tích yếu kém của đội bóng này.

Cụ thể, Bayern Munich thông báo: "Đội bóng và HLV trưởng Thomas Tuchel cùng quyết định chấm dứt mối quan hệ công việc vào ngày 30/6/2024. Ban đầu, kế hoạch là kéo dài tới 30/6/2025. Đây là kết quả của cuộc thảo luận mang tính xây dựng giữa Giám đốc điều hành Jan-Christian Dreesen và Thomas Tuchel."

Cá nhân HLV Tuchel cũng xác nhận: "Chúng tôi đã thống nhất sẽ chấm dứt mối quan hệ hợp tác vào cuối mùa giải này. Cho đến lúc đó, tất nhiên tôi sẽ tiếp tục làm mọi thứ có thể với ban huấn luyện của mình để đạt được thành công tối đa."

Official: Tuchel - Bóng Đá

 Tuchel sẽ sớm rời Bayern. 

Tuchel kế nhiệm Julian Nagelsmann vào tháng 3/2023. Lúc bấy giờ, ông được kỳ vọng giúp Hùm xám giành cú ăn ba. Dù vậy, ông chỉ có thể ăn mừng chức vô địch Bundesliga. Thậm chí, Bayern còn suýt để thua Dortmund nếu đối thủ không "tự bắn vào chân".

Hôm 19/2, Bayern thất bại với tỷ số 2-3 trước Bochum. Sau 22 vòng, Hùm xám đã kém Bayer Leverkusen 8 điểm ở đấu trường Bundesliga.

Tính trên mọi đấu trường, Bayern thua ba trận liên tiếp trong vòng hơn một tuần qua. Hiện tại, Bayern bị loại khỏi Cúp Quốc gia Đức, chỉ còn cơ hội ở Bundesliga và Champions League. 

Tiểu Lam | 16:36 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục