CHÍNH THỨC: Thang Long Warriors chia tay Jaywuan Hill

18:12 Thứ ba 13/08/2019

TinTheThao.com.vnThang Long Warriors sẽ không có sự phục vụ của Jaywuan Hill trong phần còn lại của VBA năm nay.

Trên fanpage chính thức, Thang Long Warriors đã xác nhận việc chia tay Jaywuan Hill ở phần còn lại của mùa giải năm nay. "Hôm nay, Thang Long Warriors chính thức thông báo Jaywuan Hill sẽ không tiếp tục đồng hành cùng đội bóng trong khoảng thời gian còn lại của mùa giải. King J của chúng ta hiện đang gặp phải 1 số vấn đề sức khỏe khiến anh buộc phải tạm dừng thi đấu. Sau khi thảo luận và thống nhất với cá nhân Jaywuan, được sự đồng ý của Ban Huấn luyện, quyết định đã được Ban Lãnh đạo đưa ra. Đây là 1 sự chia tay rất đáng tiếc, chắc chắn là như vậy.

cats

 Thang Long Warriors xác nhận chia tay Jaywuan Hill. Ảnh chụp màn hình.

Trong thời gian còn lại của mùa giải, Jaywuan Hill vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thang Long Warriors, nhưng ở 1 vai trò khác trong đại gia đình Khủng long," trích thông báo của Thang Long Warriors.

Chia tay Jaywuan Hill, Thang Long Warriors cũng sớm tìm ra ngoại binh thay thế. Theo đăng tải trên fanpage VBA, nhân tố mới của Bầy Khủng Long sẽ là Zach Allmon.

vvv

 Zach Allmon hứa hẹn sẽ là sự bổ sung chất lượng cho Thang Long Warriors.

Allmon từng có khoảng thời gian khoác áo Danang Dragons tại mùa giải VBA 2018. Đây được coi như là sự thay thế rất chất lượng về mặc chuyên môn, khi ở mùa giải năm ngoái Zach ghi trung bình 28.3 điểm,15.1 rebounds và tỉ lệ FG đạt 51%.

Bảo Bảo - Theo Bongro24h.vn | 18:11 13/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục