CHÍNH THỨC! Tân binh đầu tiên của Premier League 2021-2022 lộ diện

21:56 Thứ bảy 17/04/2021

Với việc Brentford và Swansea chỉ có được kết quả hòa ở vòng 42, Norwich City đã trở thành chủ nhân của tấm vé thăng hạng đầu tiên.

Trước khi Championship bước vào vòng đấu thứ 42, Norwich City đang đứng đầu bảng, hơn Watford, Swansea City và Brentford lần lượt 8, 15 và 16 điểm. Vậy nên, cánh cửa thăng hạng đang ở rất gần đội quân của HLV Daniel Farke.

Cách đây ít giờ, Swansea đã bất ngờ bị Wycombe, đội bóng đang đứng bét bảng, cầm hòa 2-2 ngay tại Liberty Stadium. Trong khi đó, Brentford cũng phải chia điểm với Milwall ngay trên sân nhà.

Theo quy định của ban tổ chức Championship, sau khi giải đấu hạ màn, 2 đội bóng đầu bảng sẽ giành quyền thăng hạng trực tiếp, 4 đội tiếp theo sẽ phải thi đấu play-off để tranh tấm vé còn lại. Trong bối cảnh Championship chỉ còn 4 vòng đấu nữa, với cách biệt như hiện tại, Norwich đã chính thức quay trở lại Premier League, dù cho họ còn chưa thi đấu ở vòng 42.

Norwich thăng hạng - Bóng Đá

 Norwich City đã quay trở lại Premier League.

Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của thầy trò HLV Daniel Farke. Trong quá khứ, Norwich City từng xuất hiện ở Premier League 2019-2020. Tuy nhiên, kể từ vòng đấu thứ 8, họ đã rơi xuống nhóm "cầm đèn đỏ" và cuối cùng không thể trụ hạng thành công. Vậy nên, việc sớm giành vé thăng hạng sẽ giúp "Chim hoàng yến" có thêm nhiều thời gian để chuẩn bị cho cuộc chiến khốc liệt ở mùa giải sắp tới.

Tấm vé thăng hạng tiếp theo nhiều khả năng sẽ thuộc về Watford. Trong khi đó, Swansea, Brentford, Bournemouth và Barnsley đang nằm trong nhóm có cơ hội tham dự vòng play-off.

Siêu phẩm của Jack Wilshere vào lưới Norwich:

 
Faro | 21:26 17/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục