CHÍNH THỨC! Super League nhận thêm cái kết cực đắng

18:59 Thứ tư 21/04/2021

Super League tới thời điểm này về cơ bản đã chẳng còn thể hoạt động được nữa.

Chỉ 2 ngay sau khi làm loạn làng túc cầu, Super League thực sự đã "chết yểu". Trước sức ép từ dư luận, truyền thông và nhiều cơ quan quyền lực khác, hàng loạt đội bóng đã tuyên bố rút lui khỏi Super League.

Theo đó tại nước Anh, cả 6 đội bóng lớn Premier League là Man United, Man City, Chelsea, Arsenal, Tottenham và Liverpool đều ra thông báo xác nhận sẽ không tham dự Super League như kế hoạch.

Atletico Madrid leaving Super League - Bóng Đá

 Super League coi như không thể hoạt động.

Và mới nhất, Super League tiếp tục nhận thêm cái kết cay đắng từ Atletico Madrid. Đội bóng Tây Ban Nha phát đi thông báo khẳng định: "Ban điều hành Atletico Madrid, sau cuộc họp vào sáng thứ Tư này, đã ra quyết định cuối cùng về việc không tham gia dự án Super League.

Atletico Madrid đã quyết định tham gia dự án này vào thứ Hai tuần trước để đối phó với những hoàn cảnh khó khăn, nhưng đã không còn tồn tại tới hôm nay. Đối với câu lạc bộ, sự hòa hợp là điều cần thiết giữa tất cả các bên tạo nên đại gia đình Rojiblanca, đặc biệt là những người hâm mộ của chúng tôi.

Đội hình chính và huấn luyện viên của đội bóng đã thể hiện sự hài lòng với quyết định của câu lạc bộ, và hiểu rằng, thành tích thể thao phải được ưu tiên hàng đầu, vượt lên trên bất kỳ tiêu chí nào khác."

Được biết, Barcelona sẽ sớm nối gót Atletico Madrid rút khỏi dự án này. Như vậy, có thể khẳng định Super League về cơ bản sẽ không thể hoạt động được.

Tài năng của Saul Niguez

 
Tiểu Lam | 18:01 21/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục