CHÍNH THỨC: Southgate triệu tập Palmer lên ĐT Anh

19:01 Thứ hai 13/11/2023

FA chính thức thông báo có vài sự thay đổi trong danh sách tập trung của ĐT Anh vào tháng 11.

Vào tuần trước, HLV Gareth Southgate đã chốt danh sách triệu tập của ĐT Anh. Song, ở lần cập nhật mới nhất theo trang chủ FA chia sẻ, một vài bổ sung xuất hiện để thay thế các trường hợp bị gạch tên.

Cụ thể, ĐT Anh chứng kiến 3 cái tên Lewis Dunk, James Maddison và Callum Wilson dính chấn thương nên tất cả đều không thể đá 2 trận vòng loại EURO 2024. Southgate vì thế trao cơ hội cho 3 cái tên khác bao gồm Cole Palmer của Chelsea, Rico Lewis thuộc biên chế Man City và Ezri Konsa tại Aston Villa.

Tất cả đều là tân binh của ĐT Anh và đây là sự tưởng thưởng cho cả ba khi họ đều chơi tốt trong giai đoạn vừa qua. Đặc biệt nhất là Palmer, người đang chơi hay tại Chelsea.

England men's squad updates: Lewis, Palmer and Konsa called up - Bóng Đá

 3 cái tên lần đầu lên ĐT Anh.

Đáng chú ý, FA chưa gạch tên Jude Bellingham, người dính chấn thương nên bỏ lỡ 2 trận đấu gần nhất của Real Madrid. Los Blancos kỳ vọng Tam sư trả Bellingham trở lại CLB để anh sung mãn cho trận đấu tiếp theo tại La Liga sau đợt tập trung ĐTQG.

Phần lớn đội hình của Gareth Southgate có mặt tại St. George's Park vào thứ Hai với những đánh giá chi tiết hơn sẽ diễn ra.

Lữ Phong | 18:31 13/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục