CHÍNH THỨC! Real Madrid thông báo cú sốc Sergio Ramos

17:49 Thứ ba 13/04/2021 | 3

Real Madrid đưa ra thông báo quan trọng liên quan tới trung vệ Sergio Ramos.

Trung vệ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn hợp đồng với Real Madrid vào cuối mùa giải năm nay. Sergio Ramos được cho là không hài lòng với cách đối xử của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Theo đó, cầu thủ 34 tuổi đang cân nhắc nghiêm túc việc chia tay sân Santiago Bernabeu. 

Real Madrid chỉ đề nghị Ramos hợp đồng mới có thời hạn 1 năm, đồng thời cắt giảm 20% lương. Tuy nhiên, Ramos không muốn giảm mức đãi ngộ 12 triệu euro/năm hiện tại, cũng như yêu cầu giao kèo mới ít nhất 3 năm.

Real Madrid C. F. informs that our player, Sergio Ramos, has tested positive in the last COVID-19 test that he has taken. - Bóng Đá

 Cú sốc mang tên Ramos.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Ramos sẽ rời khỏi Real Madrid vào cuối mùa. Chính Ramos cũng thừa nhận rằng, không có bất kỳ động thái nào về việc đàm phán về một hợp đồng mới giữa anh và Real Madrid ở thời điểm này.

Trong bối cảnh tương lai của Ramos chưa có gì rõ ràng, Real Madrid đã phải đón nhận cú sốc từ trung vệ này. Cụ thể, trang chủ Real Madrid thông báo, Ramos trở thành cầu thủ mới nhất dương tính với Covid-19.

Hiện tại, Ramos vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương, và đã bỏ lỡ 2 trận gần nhất, trong chiến thắng lần lượt trước Liverpool và Barcelona. Anh đã nhanh chóng được cách ly và với việc dương tính với Covid-19, chưa rõ thời điểm nào Ramos mới có thể trở lại thi đấu.

15 năm của Sergio Ramos tại Real Madrid

 
Tiểu Lam | 16:51 13/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục