Chính thức! Pick 1 NBA Draft 2017 phải nghỉ thi đấu hết mùa

16:13 Thứ sáu 08/01/2021

TinTheThao.com.vnVận đen vẫn chưa thôi đeo bám cựu cầu thủ của Philadelphia 76ers.

Mặc dù được lựa chọn là First Pick ở kỳ NBA Draft 2017 và đến Philadelphia 76ers với rất nhiều kỳ vọng, thế nhưng Markelle Fultz vẫn chưa bao giờ chơi bóng với đúng khả năng, điều khiến anh bỏ lỡ cơ hội phát triển sự nghiệp như mong muốn. 

Chuyển sang đầu quân cho Orlando Magic năm 2019, tay ném 22 tuổi đã phần nào thể hiện sự tiến bộ khi đạt được thành tích ghi điểm trung bình cao nhất sự nghiệp ở mùa này (12.9 điểm). 

Ngoài ra, anh cũng sở hữu nhiều chỉ số ấn tượng khác như việc đạt tỷ lệ ném phạt thành công lên đến 89.5% hay đóng góp 5.4 kiến tạo sau mỗi lần ra sân. 

Với sự bùng nổ của Markelle Fultz, Orlando Magic cũng thi đấu thăng hoa hơn và hiện đang nằm trong nhóm cạnh tranh ngôi vị dẫn đầu miền Đông với chính đội bóng cũ của anh, Philadelphia 76ers. 

markelle-fultz

Markelle Fultz chính thức phải nghỉ thi đấu đến hết mùa.  

Tuy nhiên, giữa lúc đang có một khởi đầu hứa hẹn, hung tin đã đến với tay ném 22 tuổi khi anh bị đứt dây chằng chéo ở đầu gối trái và buộc phải phẫu thuật để điều trị chấn thương, điều đồng nghĩa với việc Fultz phải nghỉ thi đấu đến hết mùa. 

Đây cũng là thông tin rất tiêu cực với Orlando Magic khi họ vừa có những bước tiến trên BXH và đang ấp ủ hy vọng đua tranh giành thành tích ở mùa bóng này. 

Lý Tầm Hoan - theo Bongro24h.vn | 16:12 08/01/2021
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục