CHÍNH THỨC: Neuer chốt tương lai với Bayern

18:32 Thứ hai 23/05/2022 | 1

TinTheThao.com.vnThủ thành kỳ cựu Manuel Neuer sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Allianz Arena đến mùa Hè năm 2024.

 

BLĐ Bayern Munich mới đây đã thông báo họ sẽ gia hạn hợp đồng với đội trưởng Manuel Neuer đến Hè năm 2024. 

CHÍNH THỨC: Neuer chốt tương lai với Bayern - Bóng Đá

 Neuer sẽ tiếp tục gắn bó với Hùm xám đến năm 2024.

Oliver Kahn, Giám đốc điều hành của FC Bayern nói trên trang chủ CLB: “Manuel Neuer là thủ môn xuất sắc nhất thế giới và có nhiều thành tích ở bình diện quốc tế trong nhiều năm qua. Đó là một thành tích to lớn và có thể gọi là 'đẳng cấp thế giới' khi anh duy trì được điều đó liên tục. Chúng tôi rất vui mừng khi đã gia hạn hợp đồng thành công với anh ấy. Manuel là một trong những nhân vật quan trọng trong lịch sử của FC Bayern."

Trong khi đó, thủ thành Neuer, người gia nhập Hùm xám vào năm 2011 từ Schalke cho biết: "Tôi rất vui vì tôi và Bayern Munich vẫn sẽ chung một con đường. Chúng tôi sẽ lại có một đội rất tốt, những người mà sẽ chiến đấu cho mọi danh hiệu."

"Với tư cách là một thủ môn, một đội trưởng và một thủ lĩnh, tôi muốn trở thành chỗ dựa và là nhân tố then chốt trong các mục tiêu lớn của chúng tôi. Chúng tôi muốn kéo dài kỷ lục vô địch và chinh phục DFB Cup cũng như Champions League."

Sau hơn một thập kỷ gắn bó với Hùm xám, Neuer đã giành được 10 chức vô địch Đức, 5 cúp DFB và 6 lần giành Siêu cúp. Anh cũng đã giành chức vô địch Champions League, Club World Cup và Siêu cúp châu Âu hai lần.

Ngọa Long | 17:34 23/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục