CHÍNH THỨC! Man Utd ra thông báo về Mason Greenwood

00:39 Thứ sáu 03/02/2023 | 1

Đội chủ sân Old Trafford lên tiếng sau khi có kết luận mới nhất từ tòa án về vụ án Mason Greenwood.

 

Mason Greenwood vướng vào vụ bê bối nghiêm trọng hồi tháng 1/2022. Tuy nhiên, tối 2/2 (giờ Việt Nam), Greenwood bất ngờ được tuyên trắng án.

Michaela Kerr, Trưởng phòng cảnh sát Greater Manchester xác nhận: "Người đàn ông 21 tuổi, bị bắt và bị buộc tội liên quan với một cuộc điều tra được vào tháng 1/2022, không còn phải đối mặt với các thủ tục tố tụng hình sự liên quan đến vụ án."

Official: Man Utd on Greenwood - Bóng Đá

 Man Utd đang tiến hành các quy trình đánh giá lại tình trạng của Greenwood.

Mới nhất, Man Utd thông báo: "Chúng tôi ghi nhận quyết định của Cơ quan Công tố Hoàng gia rằng tất cả các cáo buộc chống lại Mason Greenwood đã bị hủy bỏ.

Giờ thì câu lạc bộ sẽ tiến hành quy trình riêng của mình trước khi xác định các bước tiếp theo. Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào nữa cho đến khi quá trình này hoàn tất."

Tuyển thủ Anh không tham dự một trận đấu chuyên nghiệp nào kéo dài trong một năm. Trận đấu cuối cùng Greenwood chơi cho Man Utd là gặp West Ham ở Premier League vào ngày 22/1 năm ngoái.

Rất có khả năng Greenwood sẽ được Man Utd cho phép trở lại tập luyện trong thời gian tới. Ngày Greenwood trở lại sân cỏ có thể không còn xa.

Tiểu Lam | 00:09 03/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục