CHÍNH THỨC: Huyền thoại Arsenal ngồi ghế nóng

18:04 Thứ ba 29/11/2022 | 1

TinTheThao.com.vnCâu lạc bộ Wigan Athletic mới đây đã vui mừng công bố việc bổ nhiệm Kolo Toure làm HLV trưởng của đội bóng.

 

Kolo Toure đến Wigan với bản hợp đồng 3 năm rưỡi từ Leicester, nơi anh làm việc với tư cách trợ lý của HLV Brendan Rodgers.

CHÍNH THỨC: Huyền thoại Arsenal ngồi ghế nóng - Bóng Đá

 Toure được bổ nhiệm làm HLV Wigan.

Theo sau, Toure, những HLV chuyên môn như Kevin Betsy và Ashvir Johal cũng gia nhập Wigan. Trong khi đó, Rob Kelly sẽ cống hiến cho Wigan trong vai trò của một trợ lý HLV. Bây giờ, cả ba sẽ bay tới Thổ Nhĩ Kỳ để gặp đội một, nơi đội đang hội quân để tập luyện. 

Bình luận về việc bổ nhiệm Toure, Giám đốc điều hành Malachy Brannigan của Wigan cho biết: "Chúng tôi rất vui khi Kolo trở thành tân HLV trưởng của Câu lạc bộ bóng đá Wigan Athletic và Hội đồng quản trị mong đợi anh ấy sẽ giúp chúng tôi đi lên."

"Chúng tôi đã nhận được một lượng lớn ứng viên cho vị trí HLV trưởng trong những tuần gần đây, trong một quy trình tuyển dụng rất kỹ lưỡng khi chúng tôi tìm cách bổ nhiệm người phù hợp cho vai trò này," Brannigan nói thêm.

Sự nghiệp cầm quân của Toure sẽ bắt đầu vào ngày 10/12, nơi Wigan phải làm khách đến sân của Millwall ở vòng 22 Championsship. Thử thách dành cho cựu hậu vệ Arsenal là không nhỏ khi Wigan đang đứng ở khu vực cầm đèn đỏ (vị trí 22 trên BXH) và họ mới có 6 trận thắng kể từ đầu mùa. 

Khi còn thi đấu, Toure được nhớ đến như thành viên của đội hình Arsenal bất bại mùa giải 2003/04. Anh cũng có 120 lần khoác áo đội tuyển Bờ Biển Ngà. 

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 17:06 29/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục