CHÍNH THỨC: Honda Việt Nam tiếp tục ký kết hợp đồng tài trợ với VFF đến năm 2024

08:00 Thứ sáu 28/05/2021

TinTheThao.com.vnVừa qua, công ty Honda Việt Nam (HVN) đã thông báo chính thức về việc tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính các đội tuyển bóng đá Việt Nam đến năm 2024.

Trong khoảng thời gian từ năm 2019 - 2021, HVN cũng là nhà tài trợ chính cho các đội tuyển Việt Nam. Sau thành tích ấn tượng của 2 đội tuyển nam và nữ là 2 chiếc Huy chương Vàng tại Sea Games 30, HVN đã trao tặng phần thưởng là 29 xe Honda LEAD và 29 xe Honda WINNER cho các thành viên Đội tuyển.

z-1

HVN tiếp tục là Nhà tài trợ chính của bóng đá Việt Nam. 

Việt Nam là một quốc gia yêu bóng đá. Những kỳ tích liên tiếp được đội tuyển Việt Nam thiết lập trong thời gian qua đã làm dậy sóng cả dân tộc, khơi dậy tình yêu cho hàng triệu người dân Việt Nam. Từ những thành công này, bóng đá Việt Nam đang vươn mình mạnh mẽ trên đấu trường châu lục, khẳng định vị thế số 1 khu vực Đông Nam Á và hơn lúc nào hết, Việt Nam đang hướng đến những giấc mơ cao hơn, xa hơn, vươn tầm đẳng cấp thế giới.

Đại diện HVN phát biểu về việc hợp tác

Hòa chung vào tình yêu và khát vọng chiến thắng của người hâm mộ Việt, HVN mong muốn đồng hành và sát cánh cùng VFF vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam thông qua việc trở thành nhà tài trợ chính các đội tuyển quốc gia Việt Nam, tiếp thêm sức mạnh để các đội tuyển tiến xa với những thử thách mới.

  

Đáp lại thiện tình của HVN, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF chia sẻ: “Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ thiết thực của công ty Honda Việt Nam đối với nền bóng đá Việt Nam nói chung và các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam nói riêng. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để chúng tiếp tục chinh phục những ước mơ vươn ra châu lục và thế giới.”

z-2

[Ông Lê Hoài Anh - Đại diện LĐBĐVN] 

Cùng Ước mơ – Chung chiến thắng”, HVN sẽ nỗ lực chung tay đồng hành vì một nền bóng đá Việt Nam ngày càng lớn mạnh, vì niềm khát khao chiến thắng luôn mãnh liệt và bùng cháy trong trái tim của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam.

z-3

"Cùng ước mơ - Chung chiến thắng" là thông điệp mà HVN và LĐBĐVN muốn truyền tải.

Có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 1996, HVN đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam. Trong năm 2020 và 2021, HVN đã chứng kiến những tác động không nhỏ của đại dịch toàn cầu COVID-19 với những diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Là một “công dân” của Việt Nam, bên cạnh việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn phòng chống dịch của Chính phủ, nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn và giữ vững cuộc sống ổn định cho công nhân viên cũng như duy trì hoạt động sản xuất kinh, chúng tôi đã chung tay cùng Chính phủ và có những hỗ trợ thiết thực để góp phần đẩy lùi dịch COVID-19. Qua đó, HVN mong muốn được chia sẻ và chung tay tạo thêm nhiều giá trị mới có ý nghĩa cho xã hội, đồng thời cam kết mang lại “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui của tất cả mọi người.

Tinthethao.com.vn-TTVN | 08:11 28/05/2021
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục