Chính thức! HLV Predrag Lukic chia tay Thang Long Warriors

07:35 Thứ năm 08/09/2022

TinTheThao.com.vnThang Long Warriors và HLV Predrag Lukic sẽ không còn gắn bó với nhau ở mùa giải tiếp theo của VBA.

Cụ thể, trên trang Fanpage Thang Long Warriors, phía CLB Thủ đô cho biết: "Do những dự định cá nhân trong tương lai, HLV Predrag Lukic sẽ không thể đồng hành cùng đội bóng TLW trong những mùa giải sắp tới.

Chặng đường 4 năm gắn bó cùng Thang Long Warriors ông đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ với những cống hiến quan trọng.

  • Năm 2018 giúp Thang Long Warriors vượt qua những thách thức về nhân sự đầu mùa giải, khai phá những tài năng trẻ và là một trong những người đặt nền móng cho Trung tâm Đào tạo bóng rổ Thang Long Warriors Basketball Academy.
  • Năm 2020, sau một năm vắng bóng, Coach Lukic trở lại cùng Thang Long Warriors góp mặt trong chuỗi trận FINALS và xuất sắc giành được ngôi vị Á quân mùa giải VBA 2020.
38686858-2516346315046037

HLV Predrag Lukic chính thức chia tay Thang Long Warriors.  

  • Mùa giải 2021 chịu nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, qua loạt trận đấu thử nghiệm, dưới sự dẫn dắt của Coach Lukic, Thang Long Warriors đã chứng minh được sức mạnh đáng gờm của mình, không thể loại trừ khả năng ghi tên mình một lần nữa vào ngôi vị dẫn đầu vòng bảng nếu như giải đấu diễn ra thuận lợi đến phút cuối.
  • VBA 2022 là một kỉ niệm buồn với những khó khăn về nhân sự ngoại binh cũng như những vấn đề nội tại cần cải thiện của đội bóng. Coach Lukic một lần nữa thể hiện vai trò thuyền trưởng của mình góp phần duy trì tinh thần của những chiến binh đến những trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Xin gửi lời cảm ơn tới Coach Predrag Lukic với những thành tích và cống hiến của ông cho CLB trong suốt những mùa giải vừa qua. Chúc ông thật nhiều sức khoẻ và thành công trong tương lai".

Phòng Huyền Linh - theo Bongro24h.vn | 07:25 08/09/2022
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục