CHÍNH THỨC! Hết duyên phận, Ozil chia tay Arsenal

21:10 Chủ nhật 24/01/2021

Cuối cùng việc ngôi sao hưởng lương cao nhất rời Emirates cũng được xác nhận.

Sau tất cả, trang chủ Arsenal đã thông báo chia tay Mesut Ozil. Nhạc trưởng người Đức chuyển sang Thổ Nhĩ Kỳ gia nhập Fenerbahce SK, kết thúc 7 năm rưỡi gắn bó với Pháo thủ.

Qua trang chủ CLB, HLV Mikel Arteta chia sẻ: "Thành công của Mesut tại Arsenal là không thể chối bỏ. Được thi đấu bên cạnh và hơn nữa, huấn luyện cậu ấy gần đây là 1 vinh dự dành cho tôi."

"Khả năng sáng tạo và nhãn quan của Mesut đã tạo ra rất nhiều bàn thắng trong thời gian cậu ấy khoác áo Arsenal. Mesut là trái tim của rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cho CLB này qua năm tháng, bao gồm 3 chiến thắng chung kết FA Cup. Những thành công ấy sẽ mãi mãi là 1 phần trong lịch sử của đội bóng. Chúng tôi cảm ơn Mesut và chúc cậu ấy những điều tốt đẹp cùng Fenerbahce."

Ozil leaves Arsenal - Bóng Đá

 Ozil rời Pháo thủ.

Ozil bày tỏ: "Tôi muốn cảm ơn CLB vì hành trình đáng kinh ngạc trong 7 năm rưỡi qua. Sự ủng hộ mà tôi cảm nhận được từ đội bóng lẫn các fan trong thời gian ở đây thật sự phi thường và là điều tôi sẽ mãi biết ơn."

"Cùng nhau, chúng ta đã giành các danh hiệu lần đầu qua nhiều năm và tạo ra những ký ức sẽ sống mãi trong cuộc đời. Các fan Arsenal sẽ mãi mãi ở trong tim tôi.

Tôi cũng muốn cảm ơn Edu Gaspar vì giúp sức mang đến 1 giải pháp chuyên nghiệp lẫn hợp lý trong vài ngày qua. Tôi chúc mọi người tại CLB những điều tốt đẹp nhất trong nỗ lực tiếp tục đưa Arsenal trở lại đỉnh cao, nơi chúng ta thuộc về."

Mesut Ozil trình diễn kỹ thuật trên sân tập:

 
Phụng Sồ | 20:40 24/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục