CHÍNH THỨC! Frenkie de Jong nói lời chia tay với EURO 2024

06:00 Thứ ba 11/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên Instagram cá nhân, tiền vệ thuộc biên chế Barcelona xác nhận anh không kịp bình phục chấn thương mắt cá chân để tham dự EURO 2024.

Dù Frenkie de Jong vẫn đang trong quá trình phục hồi chấn thương mắt cá chân, huấn luyện viên Ronald Koeman vẫn gọi anh lên tập trung cùng đội tuyển quốc gia nhằm chuẩn bị cho EURO 2024, với hy vọng cậu học trò cưng sẽ kịp trở lại trước thềm giải đấu. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra.

Frenkie de Jong dính chấn thương mắt cá chân.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, ngôi sao thuộc biên chế Barcelona không giấu nổi sự thất vọng. Anh chia sẻ: "Tôi rất buồn và thất vọng vì không thể tham dự EURO 2024".

"Chúng tôi đã làm nhiều việc trong vài tuần qua, nhưng thật không may, mắt cá chân của tôi cần thêm thời gian để hồi phục. Đó là ước mơ và vinh dự lớn nhất được đại diện cho đất nước chúng ta tham dự giải đấu này".

Frenkie de Jong không kịp bình phục chấn thương để tham dự EURO 2024.

"Mặc chiếc áo màu cam, hát bài Wilhelmus và cảm nhận được sự ủng hộ của cả đất nước. Nhưng bây giờ, tôi sẽ, giống như toàn bộ người hâm mộ đội bóng áo da cam, cổ vũ cho cho toàn đội từ bên lề. Tiến lên nào các chàng trai".

Trần Huy Trưởng | 06:00 11/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục