Chính thức! Collin Sexton nghỉ thi đấu đến hết mùa giải

18:05 Thứ hai 22/11/2021 | 7

TinTheThao.com.vnTài năng trẻ triển vọng của Cleveland Cavaliers đã phải nói lời chia tay mùa bóng năm nay vì chấn thương đầu gối.

Dù không được kỳ vọng quá nhiều ở mùa giải mới tuy nhiên tính đến thời điểm này, Cleveland Cavaliers đang có màn thể hiện khá tốt khi cạnh tranh một vị trí trong nhóm tranh vé tham dự Playoffs. 

Tuy nhiên mới đây, họ đã phải đón nhận một hung tin khi hậu vệ trụ cột, Collin Sexton sẽ buộc phải nghỉ thi đấu đến hết mùa vì chấn thương đầu gối. 

Trước khi chia tay mùa bóng, tài năng sinh năm 1999 đã ghi trung bình 16 điểm, 3.3 rebounds và 2.1 kiến tạo cho "Binh đoàn Kỵ sĩ". Ở khu vực vòng ngoài, anh đã hợp cùng với Darius Garland tạo thành cặp đôi tấn công nguy hiểm cho Cleveland Cavaliers, qua đó giúp đại diện bang Ohio luôn sẵn sàng ngáng chân bất kỳ đối thủ nào. 

  
hvOsYj8lbRAo_hvOsYj8lbRAo_nY7xHlGalq23_original_1440x1005

Tay ghi điểm chủ chốt của Cleveland Cavaliers, Collin Sexton sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa vì gặp chấn thương đầu gối.  

Giờ đây, với việc Sexton sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa, khó khăn sẽ lại càng thêm đè nặng lên đôi vai của thầy trò J. B. Bickerstaff khi trước mắt họ sẽ là một cuộc đua tranh vô cùng khốc liệt tại miền Đông. 

Hiện tại, ngoại trừ Brookly Nets, Miami Heat, Washington Wizards và Chicago Bulls đang ổn định ở nhóm đầu, khu vực phía sau đang chứng kiến sự cạnh tranh hấp dẫn giữa những Milwaukee Bucks, Boston Celtics, Atlanta Hawks, Charlotte Hornets, New York Knicks hay Philadelphia 76ers. 

Lý Tầm Hoan - theo Bongro24h.vn | 17:16 22/11/2021
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục