CHÍNH THỨC: CLB TP.HCM chiêu mộ thành công "trò cưng" Miura

08:38 Thứ năm 26/11/2020

TinTheThao.com.vnMới đây, CLB TP.HCM đã công bố tân binh thứ 7 hướng đến mùa giải 2021 sắp tới.

Trong công cuộc chuẩn bị cho mùa giải 2021 sắp tới, CLB TP.HCM đã có những bổ sung rất đáng chú ý về mặt lực lượng. Cụ thể, Chiến Hạm Đỏ đã có chữ ký của 6 tân binh là: Phạm Văn Cường (từ Quảng Nam), Lê Quyền Huy Tín, Phù Trung Phong (Bình Phước), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Lê Sỹ Minh (Dược Nam Hà Nam Định) và Thân Thành Tín (Sài Gòn FC).

CHÍNH THỨC: CLB TP.HCM chiêu mộ thành công

Hoàng Lâm ký hợp đồng 2 năm với CLB TP.HCM. Ảnh: Fanpage CLB TP.HCM.

Chưa dừng lại ở đó, trong công cuộc tái thiết hàng thủ, đội đồng chủ sân Thống Nhất đã quyết định chiêu mộ trung vệ Phạm Hoàng Lâm từ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Mới đây, trang Fanpage chính thức của CLB TP.HCM đã đăng tải thông tin cựu tuyển thủ U23 Việt Nam đã ký kết hợp đồng 2 năm với đội bóng.

  

Trong ngày chính thức trở về thi đấu cho CLB quê hương, Hoàng Lâm viết trên trang cá nhân: "15 năm xa quê hương hi vọng lần trở về này sẽ may mắn, thành công và góp 1 phần gì đó cho toàn đội."

Phạm Hoàng Lâm là người gốc TP.HCM nhưng anh đến Long An để phát triển tài năng bóng đá từ năm 12 tuổi. Ở thời điểm anh đến mảnh đất miền Tây Nam Bộ, bóng đá nơi đây đang làm mưa làm gió tại V-League với cái tên Gạch Đồng Tâm Long An. Trải qua 13 năm gắn bó cùng bóng đá Long An, Hoàng Lâm đã ra đi vào thời điểm sau mùa giải 2018. Hai năm qua, cậu học trò cưng của HLV Toshiya Miura đã thi đấu cho HAGL (2019) và HLHT (2020).

Đăng Huy | 07:40 26/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục