CHÍNH THỨC: "Chữ ký trong mơ" của Man United gia hạn hợp đồng 3 năm

18:14 Thứ ba 03/10/2023

TinTheThao.com.vnJeremie Frimpong, mục tiêu theo đuổi của Man United đã ký bản gia hạn hợp đồng với đội bóng chủ quản Bayer Leverkusen.

Leverkusen xác nhận hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Jeremie Frimpong đến năm 2028. Hợp đồng trước đó của sao trẻ Hà Lan có thời hạn đến năm 2025.

“Jeremie Frimpong không chỉ phát triển thành một cái tên cực kỳ nổi tiếng trong đội của chúng tôi trong vài năm qua, còn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga hiện tại. Việc gia hạn hợp đồng nhấn mạnh tầm quan trọng của Jeremie đối với chúng tôi,” giám đốc thể thao Simon Rolfes cho biết.

CHÍNH THỨC: Man United vỡ mộng chiêu mộ chữ ký trong mơ - Bóng Đá

 Leverkusen giữ chân thành công Frimpong.

Trước đó, Frimpong được nhiều đội bóng lớn của châu Âu theo đuổi, trong đó có cả Manchester United. Khả năng công thủ toàn diện, đặc biệt là kỹ năng rê dắt ấn tượng giúp tài năng 22 tuổi này lọt vào mắt xanh của Ten Hag.

Tuy vậy, sau tất cả Frimpong vẫn là người của Die Werkself. Sao trẻ Hà Lan chính là hạt nhân đặc biệt quan trọng trong cách xây dựng lối chơi của Xabi Alonso. Cần biết rằng Frimpong là vua rê bóng ở Bundesliga mùa trước với tỷ lệ thành công đạt 62.5%. Mới 22 tuổi, Frimpong còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Với Man United, việc Frimpong đồng ý gia hạn với Leverkusen khiến con đường sở hữu tài năng này thêm phần khó khăn và cực kỳ tốn kém với Quỷ đỏ.

Bảo Bảo | 17:16 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục