CHÍNH THỨC! Chelsea chia tay cầu thủ thứ 11

16:40 Thứ ba 11/07/2023

Trang chủ của Chelsea xác nhận, tài năng người Bờ Biển Ngà đã chính thức bước qua cánh cửa rời khỏi Stamford Bridge.

 

Có thể khẳng định, Chelsea là đội bóng hoạt động tích cực nhất tại Premier League trong mùa Hè năm nay, và đến thời điểm hiện tại thì đã có hàng loạt cầu thủ bước qua cánh cửa rời khỏi Stamford Bridge. Mới đây, đã có thêm một cái tên nói lời chia tay Chelsea, nhưng chỉ dưới hình thức cho mượn.

Datro Fofana - Tân binh đầu tiên của Chelsea là ai? - Bóng Đá

 Fofana rời Chelsea. 

Cụ thể, trang chủ của The Blues xác nhận, David Datro Fofana đã chính thức chuyển đến khoác áo Union Berlin và sẽ thi đấu tại Bundesliga đến hết mùa giải năm sau. Trước đó, tiền đạo trẻ người Bờ Biển Ngà cập bến Stamford Bridge từ Molde trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, nhưng đến cuối mùa thì anh chỉ có được vỏn vẹn 4 lần ra sân cho Chelsea. 

Có thể nói, rời khỏi Stamford Bridge là một quyết định đúng đắn đối với Fofana, bởi chắc chắn cơ hội thi đấu của anh sẽ được gia tăng đáng kể dưới màu áo Union Berlin. Với sự ra đi của Fofana, Chelsea đã chính thức nói lời chia tay với 11 cầu thủ trong đội một ở mùa Hè năm nay, không tính đến hai ngôi sao đã hết hạn hợp đồng cho mượn là Joao Felix và Denis Zakaria.

Huỳnh Phong | 16:10 11/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục