Chính thức! BTC thông báo phát sóng các trận đấu VBA Bubble Games 2021

20:54 Thứ bảy 02/10/2021

TinTheThao.com.vnNgày 02/10/2021, VBA chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu và công bố NovaWorld Phan Thiet là Thương hiệu tài trợ danh xưng của Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) năm 2021...

Ngày 02/10/2021, VBA chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu và công bố NovaWorld Phan Thiet là Thương hiệu tài trợ danh xưng của Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) năm 2021 cùng đồng hành phát sóng chuỗi trận thực nghiệm vừa qua thuộc mô hình "tập trung cách ly, khép kín, không khán giả" của VBA với tên gọi VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet.

NovaWorld Phan Thiet đồng hành cùng Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam

Trên chặng đường phát triển, VBA không chỉ định hướng trở thành giải đấu chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn mong muốn xây dựng và lan tỏa văn hóa bóng rổ đến các cộng đồng khắp cả nước, góp phần đưa bóng rổ Việt Nam vươn xa hơn ra thế giới. Mùa giải năm nay không được diễn ra như dự kiến, nhưng VBA đã thành công trong việc tiên phong đưa mô hình thi đấu “tập trung cách ly, khép kín, không khán giả” về Việt Nam thông qua các trận đấu thực nghiệm.

Đồng hướng đến mục tiêu chung cùng phát triển cộng đồng, thương hiệu dự án “NovaWorld Phan Thiet” của Tập đoàn Novaland hân hạnh trở thành đối tác đồng hành cùng Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) trong năm 2021. Theo đó, NovaWorld Phan Thiet sẽ trở thành Thương hiệu tài trợ danh xưng với tên gọi VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet.

unnamed

Đội bóng Thang Long Warriors trên sân VBA - NTU Arena 2021 trước khi bắt đầu trận đấu thực nghiệm. 

Theo đó, NovaWorld Phan Thiet không chỉ đồng hành cùng VBA phát sóng các trận đấu thực nghiệm của VBA2021 với tên gọi VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan thiet, mà còn đồng hành cùng VBA trong tất cả các hoạt động kéo dài từ đây đến hết tháng 06/2022 như Giải đấu VBA3x3, D-League, tham gia chiến dịch hỗ trợ Đội tuyển Quốc gia trước thềm SEA Games 31 cùng các chiến dịch hướng đến cộng đồng bóng rổ khác của VBA trong suốt thời gian này.

VBA cũng giới thiệu logo mới của năm nay, là sự phối hòa giữa các phong cách năng động, mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được bản sắc và nét riêng của VBA và NovaWorld Phan Thiet. Đặc biệt, logo không đường viền thể hiện sự sáng tạo, bứt phá không giới hạn của cả hai thương hiệu.

unnamed

Logo của VBA trong năm 2021.  

Hiện thực hóa mục tiêu phát triển nền bóng rổ nước nhà

  

Với việc trở thành Thương hiệu đồng hành cùng VBA trong năm 2021-2022, NovaWorld Phan Thiet ngày càng khẳng định rõ những nỗ lực đóng góp cho du lịch và thể thao Việt Nam:

Sự nỗ lực thí nghiệm mô hình “tập trung cách ly” của giải VBA đã cho thấy một điểm sáng cho tinh thần thể thao Việt Nam trong năm 2021. NovaWorld Phan Thiet được định hướng trở thành một Tổ hợp với hàng trăm tiện ích du lịch, nghỉ dưỡng, thể dục thể thao. Việc đồng hành cùng với VBA lần này sẽ là chất xúc tác để chúng tôi có thêm động lực đưa NovaWorld Phan Thiet hoàn thành vào năm 2023, sớm trở thành Điểm đến đẳng cấp cho du khách và cộng đồng đam mê thể thao trong nước cũng như quốc tế”, đại diện Tập đoàn Novaland cho biết.

Phát biểu về sự gắn kết giữa VBA và NovaWorld Phan Thiet, Ông Trần Chu Sa - Giám đốc Điều hành VBA cho biết: “Đứng trước các ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, chúng ta có thể chưa nhìn thấy hết những tác động của dịch bệnh đối với nhiều lĩnh vực trong đó bao gồm thể thao. Nhưng khi đại dịch qua đi, những dấu vết mà nó để lại sẽ phải mất nhiều năm để hồi phục lại được trạng thái bình thường.

Sự sẻ chia, cam kết và đồng hành của NovaWorld Phan Thiet trong giai đoạn khó khăn như lúc này thực sự là nguồn năng lượng quý báu để VBA nói riêng và bóng rổ Việt Nam nói chung có thể tiếp tục duy trì và chuẩn bị sẵn sàng cho sự trở lại mạnh mẽ trong tương lai. Sự hợp tác này sẽ mang đến những hành động thiết thực, mà mục tiêu gần nhất là cùng nhau mang đến những nội dung giải trí lành mạnh, chất lượng thông qua các trận đấu thực nghiệm của VBA trong thời gian vừa qua để phục vụ đến người hâm mộ thể thao. Chúng tôi hy vọng đây có thể là liều “vaccine tinh thần” cho người dân trong tình hình giãn cách xã hội trên diện rộng như hiện nay.

unnamed (1)

Phối cảnh NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) – Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe với nhiều tiện ích ấn tượng. 

Theo đó, VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan thiet sẽ được phát bắt đầu từ thứ hai ngày 04/10/2021 trên kênh On Sports - Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab và trên OTT qua VTVcab On và Myclip, thứ 2 đến thứ 7 từ 17:30 - 19:30, riêng chủ nhật có 2 trận: trận đầu phát sóng vào 17:30 - 19:30, trận thứ 2 từ 21:00 - 23:00. Ngoài ra, các trận này sẽ được phát lại trên các nền tảng digital như Youtube VBA, Fanpage Bóng rổ TV và Youtube Bóng rổ TV. 

Ngoài sự trợ lực về kinh tế của Novaland, các thương hiệu bánh gạo Tê Tê, nước tăng lực Rock Energy và cà phê PhinDeli …của Nova Consumer Group - một thành viên của NovaGroup - hỗ trợ các vận động viên, huấn luyện viên nạp nhanh năng lượng, hết mình với đam mê. Qua đó, giúp "bong bóng" khép kín của VBA được đảm bảo trong điều kiện sinh hoạt tiện lợi nhất trong suốt thời gian qua.

VBA hy vọng những nội dung giải trí lành mạnh và chất lượng cao này sẽ như một liều vaccine tinh thần giúp người hâm mộ thể thao giảm thiểu các ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tâm thần trong tình hình giãn cách xã hội trên diện rộng như hiện nay.

Phòng Huyền Linh - Theo Bongro24h.vn | 20:54 02/10/2021
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục