CHÍNH THỨC! 'Big Six' của Anh đồng loạt thông báo rời Super League

05:26 Thứ tư 21/04/2021

Như vậy, cả 6 CLB của Anh đều đã rút lui khỏi Super League chỉ hai ngày sau thông báo gia nhập giải đấu điên rồ này.

Chỉ 2 ngày trước, 'Big Six' của Anh, bao gồm Arsenal, Chelsea, Liverpool, Man City, Man United và Tottenham là 6 trong số 12 câu lạc bộ đã đồng ý tham gia European Super League, cùng với AC Milan, Atletico Madrid, Barcelona, Inter Milan, Juventus và Real Madrid.

Manchester United withdraw from Super League - Bóng Đá

  'Big Six' của Anh đồng loạt thông báo rời Super League.

Động thái này đã gây ra sự phản đối gay gắt trên khắp toàn cầu, từ FIFA, UEFA, ban tổ chức các giải đấu và người hâm mộ. Trước sức ép cực lớn, European Super League đã sụp đổ.

Sau Man City, Chelsea và Arsenal, thì mới nhất, cả Man Utd, Liverpool và Tottenham đều đã ra thông báo rút lui khỏi giải đấu Florentino Pérez làm chủ tịch.

Một thông báo từ Man Utd cho hay: "Chúng tôi đã lắng nghe cẩn thận phản ứng từ người hâm mộ của chúng tôi, chính phủ Vương quốc Anh và các bên liên quan chính khác.

Chúng tôi vẫn cam kết làm việc với các bên trong cộng đồng bóng đá để đưa ra các giải pháp bền vững cho những thách thức lâu dài mà bóng đá phải đối mặt."

Phía Liverpool thông báo: "Câu lạc bộ bóng đá Liverpool có thể xác nhận rằng chúng tôi sẽ ngừng việc tham gia vào các kế hoạch để thành lập một European Super League.

Trong những ngày gần đây, câu lạc bộ đã nhận được sự đóng góp quý báu từ các bên liên quan quan trọng khác nhau, cả bên trong lẫn bên ngoài, và chúng tôi muốn cảm ơn họ."

Solskjaer nói về Super League:

 
Minh Tuấn | 04:56 21/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục