CHÍNH THỨC! Barcelona đón tân binh đầu tiên vào tháng Giêng

06:31 Chủ nhật 03/12/2023

Trang chủ của Athletico Paranaense xác nhận Vitor Roque sẽ nói lời chia tay CLB để đến Barcelona thi đấu vào tháng Giêng.

Sau khi đạt thỏa thuận chiêu mộ Vitor Roque trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023, FC Barcelona sẽ chào đón tiền đạo 18 tuổi này vào đội hình ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp tới.

Official: Athletico Paranaense confirm Vitor Roque will join Barcelona in January - Bóng Đá

 Roque là bổ sung chất lượng cho Barca.

Athletico Paranaense, câu lạc bộ hiện tại của Roque chính thức xác nhận rằng trận đấu sắp tới của họ với Santos FC sẽ là lần ra sân cuối cùng của anh ấy tại sân nhà Ligga Arena, trước khi chuyển đến châu Âu.

"Trận đấu cuối cùng bên cạnh những người hâm mộ Athletico. Trận đấu với Santos sẽ là trận cuối cùng của Vitor Roque tại Ligga Arena trước khi anh ấy lên đường sang châu Âu,” một thông báo từ CLB Brazil cho biết.

Barcelona có được chữ ký của Roque từ Athletico vào mùa hè 2023 khi bỏ ra 30 triệu euro cộng thêm 31 triệu euro phụ phí. Tiền đạo trẻ này đã ký hợp đồng dài hạn với Blaugrana đến năm 2031, nhưng phải tiếp tục ở Brazil vì đội bóng xứ Catalan còn phải giải quyết các vấn đề về Luật Công bằng tài chính và không đủ điều kiện để đăng ký anh ấy vào đội hình.

Hiện tại, Roque vẫn còn 2 trận nữa để thi đấu cho Athletico – trận trên sân nhà gặp Santos trước khi tiếp Cuiaba trên sân khách vào ngày 6/12.

Minh Tuấn | 05:33 03/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục