CHÍNH THỨC: Arsenal gia hạn hợp đồng với Odegaard

16:29 Thứ sáu 22/09/2023

Trang chủ Arsenal xác nhận Martin Odegaard đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, có thời hạn đến tháng Sáu năm 2028 với CLB.

 

Martin Odegaard đang chơi mùa giải thứ 4 cùng Pháo thủ, sau khi đến Emirates từ Real Madrid theo dạng cho mượn vào tháng Giêng năm 2021. Tuyển thủ Na Uy được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải trước của Arsenal, nổi bật với 15 bàn thắng và 8 đường kiến tạo ở Premier League.

 - Bóng Đá

 Odegaard quan trọng với Arteta.

Thủ quân Arsenal chia sẻ khi gia hạn hợp đồng với Arsenal: "Việc ký vào bản hợp đồng mới là một quyết định thực sự dễ dàng đối với tôi vì nhiều lý do. Những gì chúng tôi đang làm với tư cách một câu lạc bộ thật là đặc biệt và tôi muốn trở thành một phần trong đó.

Tại Arsenal, kể từ ngày đầu tiên, tôi đã cảm thấy rất tuyệt và đây chắc chắn là nhà của tôi bây giờ. Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến mọi người ở câu lạc bộ và tất nhiên là những cổ động viên tuyệt vời của chúng tôi. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến mọi thứ để mang lại thành công cho câu lạc bộ này trong những năm tới."

Giám đốc thể thao Edu cho biết: "Việc hoàn tất hợp đồng mới với Martin là một tin tuyệt vời đối với tất cả chúng tôi. Anh ấy là đội trưởng của chúng tôi, một cầu thủ thủ giàu kinh nghiệm và mang đến cho chúng tôi rất nhiều phẩm chất cũng như niềm vui."

Minh Tuấn | 15:31 22/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục