Chiêu mộ đá tảng tuyển Pháp, Man Utd đã bứt lên

08:26 Thứ tư 12/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Standard Standard, Man Utd cùng với Arsenal, AC Milan, Atletico Madrid và Paris Saint-Germain đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ Youssouf Fofana của AS Monaco.

Mới đây, thông qua Twitter, nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ rằng 100% tiền vệ Youssouf Fofana sẽ rời AS Monaco trong mùa hè này. Tuy nhiên, bất kỳ cuộc đàm phán nào cũng sẽ phải hoãn lại, vì cầu thủ này nằm trong đội hình 26 người đến Đức dự EURO của HLV Didier Deschamps.

Fofana muốn đến Premier League chơi bóng.

Về mặt tài chính, một khoản phí 20 triệu bảng là đủ để AS Monaco ngồi vào bàn đàm phán. Hợp đồng giữa Fofana và AS Monaco chỉ còn một năm nên họ không muốn mất trắng anh vào năm 2025.

Le10Sport tiết lộ rằng Man Utd đang có vị trí tốt để cạnh tranh chữ ký của tiền vệ này, người được cho là có 'tình cảm đặc biệt' đối với Premier League.

Tuy nhiên, Standard Standard lại cho biết Arsenal, AC Milan, Atletico Madrid và Paris Saint-Germain cũng đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ ngôi sao của AS Monaco.

Ở mùa hè này, Man Utd rất muốn gia cố tuyến giữa khi Casemiro đã sa sút thấy rõ trong một năm qua. Ngoài Fofana, Adrien Rabiot cũng là một mục tiêu khác mà Quỷ đỏ muốn đầu tư.

Đỗ Quốc Phi | 08:26 12/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục